VINH DANH HỌC SINH KHỐI 9 ĐÀO DUY TỪ ĐẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022 – 2023 – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng một 10, 2023 - 21:53
Tháng tư 15, 2024 - 09:23

Trong những ngày vừa qua, trường THCS Đào Duy Từ vui mừng đón nhận tin vui từ cuộc thi học sinh Giỏi khối 9 năm học 2022 – 2023 do quận Thanh Xuân tổ chức. Dấu mốc vượt trội này một lần nữa cho thấy, mặc dù các em khối 9 năm nay gặp nhiều gián đoạn trong việc học tập suốt 3 năm liền vì dịch Covid – 19. Nhưng tinh thần học tập của các em vẫn luôn cháy bỏng, nhiệt huyết, khát khao đạt thành tích cao, để khẳng định bản lĩnh và tài năng của mình.

Ngay từ khi các em còn học khối 6, Nhà trường đã có định hướng và lộ trình để bồi dưỡng cho các em theo mô hình lớp chuyên sâu Tiếng Anh. Bởi, trong chiến lược giáo dục của nhà trường, việc dạy học tiếng Anh chính là thế mạnh và là điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt của Trường Đào Duy Từ. Và qua kết quả kì thi Học sinh giỏi cấp Quận môn Tiếng Anh năm học 2022 – 2023, một lần nữa là minh chứng tiêu biểu cho sự thành công của mô hình giáo dục ấy.

Trong kì thi này, gương mặt xuất sắc nhất đó chính là bạn Mai Xuân Tùng – 9A. Bạn đã đạt giải Ba – Môn Tiếng Anh, Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 THCS cấp Quận. Xuân Tùng cũng chính là học sinh tiêu biểu của nhà trường đạt 6.5 IELTS riêng điểm nghe là 7.5 khi mới học hết lớp 7.

Chúc mừng thành công của tập thể Thầy trò Nhà trường. Chúc Thầy Cô và các con sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê để chúng ta cùng nhau chinh phục những đỉnh cao của tri thức.