Home Tin Tức - Sự Kiện TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN PHƯỜNG THANH XUÂN BẮC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CHO HỌC SINH
Thứ Tư, 23 Tháng Chín 2020 14:57 88 lượt xem

TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN PHƯỜNG THANH XUÂN BẮC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CHO HỌC SINH

Sáng thứ 4 ngày 23/9/2020 vừa qua, công an phường Thanh Xuân Bắc phối hợp cùng trường THCS Đào Duy Từ đã có buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn cho các bạn học sinh trong nhà trường.

Buổi ngoại khóa được tổ chức nhằm mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, nổ; nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kĩ năng thoát nạn khi cháy, nổ xảy ra trong gia đình, khu dân cư, trường học và các địa điểm công cộng.

Cán bộ công an phường Thanh Xuân Bắc phổ biến các kỹ năng, kiến thức về PCCC cho giáo viên và học sinh.

Các bạn học sinh tham gia trả lời các câu hỏi của cán bộ tuyên truyền

Hướng dẫn giáo viên và học sinh cách sử dụng bình chữa cháy

Các bạn học sinh chăm chú đọc hướng dẫn PCCC trên tờ rơi tuyên truyền

Bên cạnh nội dung tuyên truyền, tập huấn về phòng cháy chữa cháy, đồng chí cán bộ công an còn giới thiệu và hướng dẫn cho các em học sinh những bước cơ bản trong công tác cứu nạn cứu hộ, kĩ năng cứu người bị thương hoặc đuối nước, kĩ năng cứu nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy.

Hào hứng nghe những câu chuyện kể của chú cán bộ công an

Đại diện thầy cô và học sinh chụp hình lưu niệm với cán bộ

Công tác tập huấn, tuyên truyền PCCC và CHCN với nội dung hữu ích, hình thức gần gũi đã trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho giáo viên và học sinh nhà trường. góp phần thực hiện những mục tiêu quan trọng trong công tác phối hợp giữa nhà trường và các đoàn thể xã hội, nâng cao ý thức trách nhiệm của thầy và trò trong công tác cứu nạn cứu hộ, PCCC hàng ngày.

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 2Đang truy cập:
  • 506Hôm nay:
  • 999Hôm qua:
  • 8255Tuần này:
  • 1849846Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest