“TRUNG THU ĐOÀN VIÊN – COMING HOME 2022” NƠI ĐÃ BÙNG NỔ NHỮNG NỤ CƯỜI RẠNG NGỜI NHẤT - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng Hai 22, 2023 - 10:46
Tháng tư 17, 2024 - 20:12

Lại một mùa trung thu nữa về với mái nhà Đào Duy Từ. Trung thu về kéo theo ánh trăng vàng rực rỡ, những ánh đèn lồng lung linh cùng mùi trà sen ngào ngạt… làm sống dậy biết bao những dòng kỷ niệm thuở ấu thơ. Nếu trước đây, trung thu là dịp để các bạn nhỏ cùng nhau “dung dăng dung dẻ” đi khắp muôn nơi, cùng nhau trông trăng, phá cỗ thì giờ đây, trung thu đã trở thành một thứ gì đó hoài niệm đối với rất nhiều người. Hay nói cách khác, trung thu ngày nay không còn được vẹn tròn, đủ đầy như xưa nữa… Đặc biệt trong bối cảnh 2 năm covid liên tiếp, không khí trung thu và các giá trị thực sự của ngày lễ này đối với các em nhỏ đang dần nhạt nhoà…

Với tâm huyết mang tới cho các em học sinh một lễ hội trung thu thực sự ý nghĩa, vui vẻ, với những trải nghiệm trung thu gắn liền với tuổi thơ của ba mẹ, anh chị… Để các em học sinh thực sự hạnh phúc hoà mình cùng gia đình, bạn bè, thầy cô trong ngày lễ trung thu tràn ngập tình thương yêu và đoàn kết. Trường THCS Đào Duy Từ đã tổ chức thành công Đêm hội trăng rằm “TRUNG THU ĐOÀN VIÊN – COMING HOME 2022”.

Một đêm hội đủ cung bậc cảm xúc.

Mở màn cho đêm hội là tiết mục nhảy “Belly dance” sôi động đầy ấn tượng của bé Huyền Trang – con của CBGV nhà trường.

Âm nhạc kết thúc cả khán đài lại được cười nghiêng ngả với vở kịch tiếng Anh “Thầy bói xem voi” của lớp 7P- Lớp Quốc tế. Dù mới là học sinh lớp 7 nhưng các bạn không chỉ sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát, rõ ràng mà còn rất tự tin và làm chủ sân khấu một cách tuyệt đối. Thật đáng tự hào!

Sau những tiết mục văn nghệ, đêm hội bỗng lắng lại và ý nghĩa hơn khi được nghe những chia sẻ chân thành những lời chúc tốt đẹp của thầy Đào Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐQT đến tất cả mọi người.

Tất thảy con dân đất Việt lên đồ chơi hội thì học sinh nhà Đào cũng hóa thân thành những siêu mẫu để trình diễn những bộ trang phục Trung thu trên sàn Catwalk đầy phong cách, đầy cá tính, đầy độc đáo của tuổi học trò và là nhãn hiệu độc quyền riêng biệt của Trường THCS Đào Duy Từ.

Học sinh nhà Đào không chỉ rước đèn bằng những bộ trang phục đi vào lòng người mà còn quây quần cùng nhau bên mâm cỗ trung thu. Đặc biệt hơn thông qua hoạt động làm mâm cỗ trung thu đã giúp các em học sinh hiểu được ý nghĩa của nét đẹp văn hóa truyền thống và giới thiệu nó đến với bạn bè quốc tế thông qua những bài giới thiệu bằng song ngữ Việt – Anh.

Trung Thu là dịp chúng ta được đoàn viên, được tay nắm tay những người thân yêu của mình để trải nghiệm những trò chơi vui nhộn mang tính gắn kết cao dưới mái Trường THCS Đào Duy Từ. Đến với sân chơi này, những nụ cười hạnh phúc nhất đã bung nở.

Sau những nụ cười rạng rỡ nhất, đêm hội đã khép lại với màn múa Lân đầy điệu nghệ những âm thanh hoành tráng và tưng bừng đó như là nốt thăng để lại dấu ấn không phai của một đêm hội Đoàn viên đúng nghĩa của Trường THCS Đào Duy Từ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ