THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN SONG NGỮ: LỄ HỘI TRUNG THU CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 9 22, 2023 - 16:04
Tháng tư 15, 2024 - 03:36

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh.

Hàng năm, cứ đến dịp trung thu, nhà trường đều tổ chức cho các bạn học sinh hoạt động vui chơi và phá cỗ đêm rằm nhằm phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh, bồi dưỡng khả năng thuyết trình tiếng Anh, tạo sân chơi cho các em sau những giờ học căng thẳng… Năm nay cũng không ngoại lệ. Với chủ đề “VUI TRUNG THU – THOẢ SÁNG TẠO” nhà trường sẽ chuẩn bị cho các bạn học sinh các hoạt động như hội trại, làm mâm ngũ quả, trình diễn thời trang, múa lân, phá cỗ… theo phong cách các quốc gia có đón trung thu trong khu vực.

Nhà trường xin gửi thư mời trung thu này đến với các Quý phụ huynh và các bạn học sinh. Hy vọng các Quý phụ huynh sẽ dành thời gian cùng con tham dự sự kiện này.

Thời gian: 18h00 thứ 3 ngày 26/9/2023.

Địa điểm: Sân trường THCS Đào Duy Từ.

BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231