Thông báo: TUYỂN SINH BỔ SUNG LỚP QUỐC TẾ DÀNH CHO HS KHỐI LỚP 7 NĂM HỌC 2022-2023 – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 6, 2022 - 17:02
Tháng tư 13, 2024 - 08:27

Với mong muốn tạo dựng nên một thế hệ công dân toàn cầu, tại lớp quốc tế THCS Đào Duy Từ, nhà trường xây dựng một lộ trình học tập rõ ràng và toàn diện nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đồng thời giúp các em vận dụng trí tuệ của mình một cách độc lập để tự chuyển hoá, hình thành nên kiến giải của riêng mình về các giá trị, đạo đức đối với bản thân cũng như cộng đồng.

Lớp quốc tế trường THCS Đào Duy Từ là sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình học bằng Tiếng Anh & Chương trình học bằng Tiếng Việt, vớiphương pháp giáo dục hiện đại như “Học tập qua Dự án”, “Học tập qua Vấn đề”… giúp học sinh tự tin, tự chủ, tự chiếm lĩnh và ứng dụng kiến thức vào đời sống thực tế.

Phác thảo mô hình lớp quốc tế tại THCS Đào Duy Từ

QUY TRÌNH TUYỂN SINH LỚP QUỐC TẾDÀNH CHO HS KHỐI 7

1.Thời gian tuyển sinh: Từ 1/7/2022 – 15/8/2022

2. Địa điểm: Văn phòng tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ –Khu E, Ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, HN

3. Đối tượng TS: HS hoàn thành chương trình lớp 6 THCS, đủ điều kiện dự tuyển

4. Các bước Tuyển sinh:

Bước 1: Đăng ký dự tuyển

Phụ huynh và học sinh sau khi đăng kí dự tuyển tại văn phòng nhà trường (Khu E, Ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, HN) sẽ được nhân viên tuyển sinh tư vấn về chương trình học, cơ sở vật chất, chương trình ngoại khóa, các chương trình hỗ trợ, hồ sơ tuyển sinh, yêu cầu tuyển sinh, quy định nhập học, chi phí học tập và sinh hoạt, thông tin xe đưa rước và thời gian nhập học chính thức theo quy định của trường và ngành giáo dục.

Bước 2: Kiểm tra kiến thức đầu vào của học sinh

HS được phỏng vấn bằng tiếng Việt và tiếng Anh, đồng thời có bài kiểm tra tích hợp 3 môn Toán – Văn – Anh

Thời lượng: 90 phút
Ngày thi: các buổi sáng thứ 7 hàng tuần

Bước 3. Trả kết quả

Kết quả sẽ vào dựa trên kết quả của kỳ thi đầu vào, nhận xét ​​từ Hội đồng học thuật và số lượng chỗ có sẵn tại thời điểm đó.

Kết quả hoặc Thư mời sẽ được thông báo cho phụ huynh trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Bước 4. Nhập học

Sau khi nhận được Thư chấp nhận (Letter of Offer), phụ huynh cần nộp Phí nhập học trong vòng 7 ngày để xác nhận giữ chỗ.
Vui lòng liên hệ Văn phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết và mẫu đăng ký nhập học.

Hồ Sơ nhập học:

– Đơn đăng ký nhập học

– Học bạ

– Giấy giới thiệu chuyển trường

– Bản sao công chứng giấy khai sinh

Bước 5: Chương trình hòa nhập/chuyển tiếp dành cho HS mới

Mục tiêu: Hỗ trợ và chăm sóc cho HS chuyển từ môi trường bên ngoài vào học tại môi trường quốc tế để giúp đỡ các em theo kịp chương trình học cũng như hòa nhập nhanh với môi trường.

– Văn phòng lên kế hoạch giúp đỡ học sinh mới về phương diện học hành, triển khai việc dạy phụ đạo HS tùy thuộc vào khả năng học tập và thời gian nhập học của HS.

– GVBM theo dõi sát sao việc học của HS mới, trực tiếp bồi dưỡng/phụ đạo để giúp các em HS mới theo kịp chương trình học của trường Quốc Tế TIS.

– GVCN phối hợp với GVBM và Điều phối viên hướng dẫn các em trong học tập và giúp đỡ học sinh về mọi mặt: Phân công học sinh cũ giúp đỡ HS mới, đề xuất việc phụ đạo kịp thời, lắng nghe ý kiến của HS và phản hồi thông tin đến các phòng ban liên quan, liện hệ thường xuyên với Phụ huynh trong thời gian HS mới nhập học.

5. Học phí, chế độ ưu đãi, học bổng:

Học phí:

Học phí và các khoản phí của học sinh được thu theo Quy định tài chính năm 2022 cho học sinh khối THCS thuộc hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.

Học bổng và các chế độ ưu đãi:

Học bổng và các chế độ ưu đãi được áp dụng theo quy định về học bổng và chế độ ưu đãi học phí dành cho học sinh.

6. Địa điểm tư vấn tuyển sinh và nộp hồ sơ dự tuyển:

– Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường THCS Đào Duy Từ,Khu E, Ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, HN

– Điện thoại liên hệ:0243 554 5231

Hiện nay trường THCS Đào Duy Từ vẫn tiếp tục tuyển sinh lớp 6 và tuyển bổ sung các lớp 7,8,9 cho năm học 2022-2023, đồng thời nhà trường đặc biệt tuyển thêm HS có nhu cầu tham gia lớp quốc tế, chinh phục chứng chỉ ILETS tại trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231