THÔNG BÁO TUYỂN GIÁO VIÊN ĐỊA LÝ – ÂM NHẠC – TỔNG PHỤ TRÁCH – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 30, 2021 - 15:15
Tháng tư 13, 2024 - 11:44

Để chuẩn bị nhân sự cho năm học mới 2021-2022, Trường THCS Đào Duy Từ cần tuyển Giáo viên các môn: Địa lý, Âm nhạc, Tổng phụ trách. Thông tin cụ thể như sau:

A. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Lập kế hoạch giảng dạy bộ môn đầu năm học, báo giảng thực tế giảng dạy vào đầu tuần.
• Soạn giáo án giảng dạy theo định hướng phát triển chuyên môn của nhà trường đề ra.
• Kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh theo kế hoạch đã thống nhất với nhóm trưởng; báo cáo kết quả học tập của học sinh theo định kỳ.
• Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, các bộ phận liên quan trong công tác giáo dục học sinh
• Phối hợp với các bộ phận trong các hoạt động của nhà trường
• Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn theo định hướng và qui định của nhà trường: tập huấn chuyên môn, họp chuyên môn, chia sẻ đồng nghiệp, dự giờ đồng nghiệp, thao giảng.
• Thực hiện các quy chế chuyên môn, hồ sơ sổ sách, kỷ luật lao động theo qui định của nhà trường.
• Thực hiện các công tác kiêm nhiệm khi được phân công.

B. YÊU CẦU
1. Yêu cầu chung
• Nam/Nữ, tuổi từ 22 đến 45.
• Trình độ Cử nhân trở lên.
• Kiến thức chuyên môn sâu rộng.
• Có năng lực học tập và đam mê đối mới giáo dục; có phương châm giáo dục theo hướng vận dụng hiệu quả giảng dạy sáng tạo và lấy học sinh làm trung tâm, rèn luyện cho học sinh sự chủ động học tập; luôn tự trau dồi và yêu thích học tập, không ngừng hoàn thiện bản thân.
2. Yêu cầu cụ thể
• Giáo viên môn Địa lý: Tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành trở lên (Hoặc Đại học chuyên ngành và có chứng chỉ sư phạm). Ưu tiên ứng viên thành thạo ứng dụng CNTT trong dạy học.

• Giáo viên âm nhạc:Ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành nghệ thuật như: ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương, Học viện Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội… (Ứng viênkhông tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).

• Giáo viên tổng phụ trách: có kinh nghiệm làm tổng phụ trách trường học là một lợi thế.

C. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
• Mức lương và phụ cấp giảng dạy cạnh tranh theo năng lực trong năm học.
• Thưởng lễ tết và thưởng hiệu quả làm việc.
• Bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước
• Du lịch, nghỉ dưỡng
• Các chính sách ưu đãi học phí dành con khi học tập tại trường.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Thành phần hồ sơ

• Đơn xin việc

• CV/Lý lịch cá nhân.
• Bản sao bằng cấp, chứng chỉ.
• Các giấy tờ khác (nếu có).
2. Nộp hồ sơ
• Nhận hồ sơ từ ngày: 1/07/2021.
• Nộp trực tuyến qua email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com

——————-

• Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231