TẶNG KHOÁ BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH HÈ 2023 CHO HS NỘP HỒ SƠ VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 21, 2023 - 21:26
Tháng tư 15, 2024 - 03:39

Để giúp các bạn học sinh lớp 5 vững vàng ngoại ngữ khi chuyển cấp, trường THCS Đào Duy Từ dành tặng khoá bồi dưỡng tiếng Anh hè (miễn phí) cho tất cả các bạn học sinh nộp hồ sơ vào lớp 6 tại trường trong tháng 6.

Trong xu thế hội nhập, tiếng Anh được chú trọng ở tất cả các cấp học. Nhiều trường THPT, Đại học dùng chứng chỉ IELTS để xét tuyển. Trường THCS Đào Duy Từ cũng đặc biệt quan tâm tới việc phát triển ngoại ngữ cho học sinh, tiếng Anh cũng là môn học mũi nhọn của trường. Học sinh THCS Đào Duy Từ sau khi tốt nghiệp lớp 9 tự tin với ngôn ngữ này. Đặc biệt, học sinh lớp quốc tế có đầu ra 5.0 IELTS, nhiều học sinh trong trường đạt 7.0-8.0 IELTS.

Để chuẩn bị hành trang vững vàng vào lớp 6 cho các bạn học sinh, nhà trường dành tặng khoá bồi dưỡng tiếng Anh hè cho tất cả các bạn học sinh nộp hồ sơ nhập học lớp 6 tại trường.

Tham gia khoá học, các bạn học sinh được ôn tập các kiến thức từ tiểu học, đồng thời làm quen với phương pháp học khi bước sang một cấp học mới. Đặc biệt, các bạn học sinh sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với giáo viên giỏi của trường, giúp các bạn tự tin với tiếng Anh.

Thời khoá biểu khoá học tiếng Anh hè 2023

Trong tháng 6 và tháng 7, trường THCS Đào Duy Từ vẫn tiếp tục tuyển sinh lớp 6 và tuyển bổ sung các lớp 7,8,9 cả 2 hệ chất lượng cao và hệ quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231