NHẬT KÝ DU HỌC HÈ SINGAPORE 2023 CỦA HS THCS ĐÀO DUY TỪ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 14, 2023 - 08:56
Tháng tư 15, 2024 - 03:39

Để tạo môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất cho HS, trường THCS Đào Duy Từ luôn tạo mọi điều kiện cho HS có cơ hội trải nghiệm học tập tại nước ngoài.

Singapore là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn HS THCS Đào Duy Từ lựa chọn du học trong dịp hè 2023. Tham gia du học hè, các bạn HS không chỉ được tham quan, trải nghiệm, tích luỹ nhiều kỹ năng sống mà còn được học tiếng Anh trong môi trường tốt nhất.

Cùng xem nhật ký của HS THCS Đào Duy Từ trong chuyến du học hè Singapore 2023 vừa qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231