LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024 VÀ CUỘC THI 'VŨ ĐIỆU CHÀO XUÂN' CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng Hai 4, 2024 - 01:12
Tháng tư 15, 2024 - 03:31

Sáng 16/01, hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước đón chào năm mới, để đánh giá những mặt đã làm được trong học kì I vừa qua cũng như lên dây cót tinh thần cho học kì tới, thầy và trò trường THCS Đào Duy Từ long trọng tổ chức lễ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024 đồng thời chào đón xuân GIÁP THÌN với cuộc thi “Vũ điệu chào xuân”

Tới dự lễ sơ kết, có thầy giáo Đào Văn Hải – Phó chủ tịch HĐQT THCS Đào Duy Từ; cô Vũ Phương Thảo – hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Hội CMHS các khối lớp; đại diện trung tâm tiếng Anh E-connect; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các con học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ sơ kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc đến từ CLB Nghệ thuật nhà trường.

MC Song ngữ là truyền thống của nhà trường. Không chỉ tự tin dẫn dắt mà HS THCS Đào Duy Từ còn thể hiện khả năng nói trôi chảy bằng tiếng Anh khi làm MC

Thầy Đào Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐQT trường THCS Đào Duy Từ sơ kết HKI.

Cô Vũ Phương Thảo – hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định khen thưởng.

BGH nhà trường trao thưởng cho HS xuất sắc trong học kì I năm học 2023-2024. Để đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc Đào Duy Từ, các bạn học sinh cần có điểm trung bình các môn >9,0, điểm tổng trung bình >9,0. Để đạt được thành tích đó là sự nỗ lực không ngừng của các bạn học sinh.

Bác Lương Thị Thuý Tùng – Hội trưởng hội CMHS toàn trường trao thưởng cho học sinh tiến bộ trong học kì I năm học 2023-2024.Đây chính là một trong những truyền thồng khác biệt của trường THCS Đào Duy Từ. Bên cạnh những học sinh xuất sắc, Nhà trường còn đặc biệt tuyên dương những học sinh có thành tích tiến bộ, có tinh thần vươn lên trong học tập. Chính điều này đã tạo nhiều động lực cho học sinh trong toàn trường phấn đấu, thi đua rèn luyện khẳng định mình.

Giám đốc trung tâm E-connect trao thưởng cho HS đạt thành tích tốt môn tiếng Anh

Thầy Đào Văn Hải – phó CT HĐQT nhà trường trao thưởng cho các bạn HS lớp quốc tế đạt điểm cao trong kì thi thử IELTS của hệ thống giáo dục Đào Duy Từ. Mức thưởng lên đến 2.000.000VND

Mặc dù mới học lớp 8, thử sức thi IELTS cùng các anh chị cấp 3 nhưng các bạn HS lớp quốc tế THCS Đào Duy Từ đã đạt được những kết quả tự hào từ 4.0-5.5 Ielts. Đặc biệt HS Lê Nguyễn Thanh An đạt 5.5 có điểm thi nói đến 7.0.

HS Lê Nguyễn Thanh An phát biểu tại buổi lễ

Thay lời tri ân của các bạn lớp quốc tế dành cho các thầy cô là những bông hoa tươi thắm và những thành tích đáng tự hào

Cũng trong buổi Lễ, đại diện cho Hội CMHS phát biểu những cảm xúc, suy nghĩ khi được đồng hành cùng Ban giám hiệu, thầy cô giáo nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục học sinh.

Những thành tích đáng tự hào trong một học kì vừa qua đã ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trong nhà trường và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Đây sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò trong chặng đường phía trước.

Sau buổi lễ sơ kết là chương trình “Vũ điệu chào xuân 2024”. Đâylà một trong các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớpcủa trường THCS Đào Duy Từ được tổ chức thường xuyên; tạo sân chơi bổ ích cho học sinh tham gia vào các hoạt động học tập, trải nghiệm sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống, năng lực cá nhân theo xu hướng hội nhập quốc tế. Để tham gia cuộc thi, mỗi lớp sẽ chuẩn bị 1 clip giới thiệu về lớp mình và gửi về cho ban tổ chức để chấm điểm. Đồng thời mỗi lớp sẽ chuẩn bị 1 tiết mục nhảy theo chủ đề chào xuân 2024. Điểm chung cuộc là điểm trung bình của 2phần clip giới thiệuvà bài nhảy cộng lại.

Các phần dự thi đều hấp dẫn, Ban giám khảo đã phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng mới có kết quả chung cuộc

Giải Nhất thuộc về lớp quốc tế 8P

Giải Nhì thuộc về khối 6

Giải Ba thuộc về lớp 7T,

Và giải KK thuộc về 2 lớp 8T, 9A

Một số hình ảnh khác:

Tiết mục giao lưu của bé Ngọc Linh từ trường TH Văn Yên

Chương trình xổ số vui xuân tạo ra sự hồi hộp và nhiều niềm vui cho khán giả

Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan chào đón năm mới và hi vọng vào một học kì tiếp theo đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231