HS LỚP QUỐC TẾ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT 5.5 IELTS KHI HỌC LỚP 8 – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng một 19, 2024 - 23:37
Tháng tư 15, 2024 - 03:33

HS Lê Nguyễn Thanh An đã đạt được 5.5 IELTS và cũng đạt giải tranh biện xuất sắc trong cuộ thi tranh biện do trường THCS Đào Duy Từ tổ chức vừa qua

Với mục tiêu tạo nguồn cho lớp quốc tế THPT và chuyển tiếp du học, luyện IELTS sớm cho HS THCS, phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, lớp quốc tế tại trường THCS Đào Duy Từ đã và đang phát triển, đạt được những kết quả cao không chỉ trong học tập mà còn trong việc rèn luyện các kĩ năng cần thiết để hướng tới trở thành công dân toàn cầu.

Với cam kết đầu ra là 4.5-5.0 IELTS sau khi học xong lớp 9, các bạn HS lớp quốc tế tại trường THCS Đào Duy Từ thường xuyên được bồi dưỡng, ôn luyện tiếng Anh với đủ 4 kĩ năng cần thiết ở cả các môn khoa họcvới các chuyên gia và giáo viên bản ngữ.

Trong đợt thi thử ILETS sau khi kết thúc HKI năm lớp 8 vừa qua, nhiều HS lớp quốc tế của nhà trường đã đạt được “mục tiêu sớm” hơn cam kết khi giành được trên 4.5 IELTS khi đang học lớp 8. Đặc biệt, HS Lê Nguyễn Thanh An đã đạt được 5.5 IELTS.

Ở các khoá trước cũng có nhiều học sinh đạt 5.0 IELTS khi học lớp 8 và đạt 6.5 khi học xong lớp 9 tại trường THCS Đào Duy Từ. Đặc biệt, HS Nguyễn Lê Hoàng khóa 3 của nhà trường đạt 8.0 IELTS.

Có được kết quả đó là nhờ những định hướng đúng đắn trong chương trình giáo dục của nhà trường, kết hợp với sự nhiệt huyết tận tâm của các thầy cô và sự nỗ lực rèn luyện của các bạn HS lớp quốc tế trong nhà trường.

Để khích lệ, động viên tinh thần các bạn HS đạt kết quả cao, nhà trường đã trích quỹ khuyến học trao thưởng cho các bạn: Với học sinh đạt 4.0 IELTS thưởng 500.000đ, 4.5 IELTS thưởng 1.000.000đ và 5.5 IELTS thưởng 2.000.000đ

Hi vọng kết quả này sẽ là nguồn động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu để đạt được thành tích cao hơn trong giai đoạn tới, hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đặt ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231