Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023 17:23 162 lượt xem

HỘI THẢO DU HỌC HÈ SINGAPORE 2023 TẠI THCS ĐÀO DUY TỪ

Sáng chủ nhật 26/3/2023, trường THCS Đào Duy Từ phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ Havina tổ chức thành công hội thảo du học hè Singapore 2023 “Hành trang cho tương lai” thu hút nhiều phụ huynh và học sinh tham dự.

Buổi hội thảo đã giới thiệu, tư vấn cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình du học hè Singapore 2023. Đây là chương trình du học ngắn hạn chỉ kéo dài khoảng 7-10 ngày, giúp các bạn học sinh làm quen với môi trường quốc tế, nâng cao khả năng tiếng Anh, tích luỹ thêm nhiều trải nghiệm. Chương trình này cũng giúp các bạn sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích và mở rộng hơn cánh cửa du học trong tương lai.

Nhiều phụ huynh đã có mặt từ sớm để tìm hiểu về chương trình thể hiện sự quan tâm của cha mẹ đến hành trang của con trong tương lai

Các chuyên gia du học hè giới thiệu, tư vấn về lợi ích của du học hè và giải đáp các thắc mắc của phụ huynh

Phụ huynh chăm chú quan tâm đến chương trình

Cô Mai Trang tư vấn chi tiết về chương trình và hướng dẫn phụ huynh đăng kí

Sau hội thảo, phụ huynh có thể đăng kí tham dự trại hè Singapore 2023 tại văn phòng trường THCS Đào Duy Từ hoặc đăng kí qua số điện thoại : 0983 150 045 (cô Trang)

Phụ huynh cần tư vấn thêm về chương trình trại hè Singapore 2023 liên hệ cô Trang: 0983 150 045.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ