Home Slider HỌC TOÁN CÙNG GS.TS HÀ HUY BẰNG TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Ba, 07 Tháng Ba 2023 21:46 303 lượt xem

HỌC TOÁN CÙNG GS.TS HÀ HUY BẰNG TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Là một Nhà giáo luôn tâm huyết với nghề, GS.TS Hà Huy Bằng – chủ tịch HĐQT Nhà trường – luôn dành thời gian trực tiếp giảng dạy tại các khối lớp trong hệ thống giáo dục Đào Duy Từ nhằm “truyền lửa”, niềm say mê Toán học cho các em học sinh.

Năm học nào cũng vậy, các bạn HS khối 9 của trường THCS Đào Duy Từ cũng được học Toán cùng GS.TS Hà Huy Bằng – người thầy có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các khối chuyên, lớp chọn – người thầy luôn biết cách truyền lửa cho học sinh học tập, nghiên cứu khoa học – đặc biệt là môn Toán.

Dù bận rất nhiều công việc vì điều hành hệ thống giáo dục Đào Duy Từ nhưng GS.TS Hà Huy Bằng luôn dành thời gian giảng dạy cho các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp. Sự tận tụy cùng những bài giảng hấp dẫn của thầy khiến các bạn học sinh rất say mê với môn Toán.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, chính xác, những tiết học của GS.TS Hà Huy Bằng tại trường THCS Đào Duy Từ luôn thu hút đông đảo không chỉ các bạn học sinh ở các khối lớp mà còn cả các thầy cô giáo đến học, đến nghe dù đó không phải tiết học của lớp mình.

Đặc biệt là với HS khối lớp 9, môn Toán là môn quan trọng trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới, được học tiết học với giáo sư tại trường THCS Đào Duy Từ là cơ hội lớn để các em trau dồi kiến thức, kỹ năng làm bài để tự tin “vượt vũ môn”.

Chia sẻ về tiết học, một bạn học sinh 9 cho hay: “Học Toán cùng thầy rất vui, dễ hiểu. Thầy luôn khuyến khích chúng em nói ra những quan điểm, suy nghĩ của mình xung quanh một bài Toán. Sai thầy cũng thưởng. Chính điều đó giúp chúng em tự tin lên rất nhiều khi gặp một bài toán khó. Càng học em càng thấy môn Toán thật hấp dẫn chứ không sợ nó như xưa nữa.”

Một bạn HS khác hào hứng: “Điều thú vị em thấy trong tiết học với thầy đó là thầy luôn yêu cầu chúng em tìm ra nhiều cách giải khác nhau đối với một bài Toán. Trong cuộc sống cũng vậy, mỗi vấn đề chúng ta sẽ có nhiều cách giải quyết, điều quan trọng là biết chọn cách nào đơn giản, tối ưu nhất”.

GS.TS Hà Huy Bằng luôn có những phương pháp giảng dạy mới mẻ, có những cách dẫn dắt bài giảng khiến cho môn Toán không hề khô khan như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thầy thường hệ thống kiến thức thành các bài giảng theo chuyên đề chuyên sâu, khích lệ học sinh tìm ra nhiều cách giải đối với một bài toán, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em.

Một bạn HS lớp 9 tâm sự: “Em xem đề thi vào 10 năm ngoái có nhiều câu khá “khó nhằn” nhưng các anh chị khóa trước đều đạt kết quả tốt nhờ làm được câu hỏi mà chúng em vẫn gọi vui là “chặn điểm”. Em hỏi bí quyết thì các anh chị chia sẻ chính là nhờ các tiết học với thầy Bằng. Thầy không chỉ khái quát đầy đủ các dạng bài ôn tập mà còn kích thích tư duy, bình tĩnh tìm ra cách giải đối với bài tập khó”.

Những khóa học sinh đã ra trường vẫn thường xuyên nhắc lại những tiết học với GS.TS Hà Huy Bằng như những kỉ niệm không thể nào quên khi còn học dưới mái trường THCS Đào Duy Từ. Còn với những bạn HS vẫn đang học tập, rèn luyện tại nơi đây luôn chờ đợi, hào hứng với mỗi tiết giảng của thầy. Nhờ sự nhiệt huyết, tận tâm của một người lãnh đạo, một người thầy, môn Toán của các em HS Đào Duy Từ luôn đạt kết quả tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 0Đang truy cập:
  • 32Hôm nay:
  • 905Hôm qua:
  • 5808Tuần này:
  • 2614598Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest