Hoạt động trải nghiệm bổ ích trên sân chơi thể dục thể thao tại Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng Quận của học sinh Trường THCS Đào Duy từ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng một 10, 2023 - 21:54
Tháng tư 15, 2024 - 09:21

Với mong muốn tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi Thiếu niên – Nhi đồng. Giáo dục về tính trung thực, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và học tập lẫn nhau. Khuyến khích động viên các em tham gia tập văn luyện, rèn luyện, trên cơ sở đó nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Chính vì thế bên cạnh việc học tập, nhà trường luôn tích cực tạo cơ hội cho các em học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa đặc biệt là hoạt động chung của toàn Quận. Và sáng ngày 01/11/2022, CLB Bóng đá trường THCS Đào Duy Từ đã tham dự khai mạc giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Quận Thanh Xuân năm 2022 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao quận Thanh Xuân.

Tại giải đấu lần này có sự góp mặt của của rất nhiều đội bóng đến từ các trường TH, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân và sẽ hứa hẹn một mùa giải đầy kịch tính, đầy bất ngờ.

Đến với giải đấu lần này với sự tập luyện và thi đấu hết mình của các cầu thủ trường THCS Đào Duy Từ chắc hẳn sẽ mang lại cho giải đấu nhiều trận bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp.

Trong buổi lễ Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng quận Thanh Xuân năm 2022, Trường THCS Đào Duy Từ vinh dự được nhận Cơ Lưu niệm từ Ban tổ chức.

Theo lịch thi đấu, đội bóng Đào Duy Từ nằm trong bảng A với các trường Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Nhân Chính.

Trước các đối thủ mạnh nhưng các cầu thủ Đào Duy Từ vẫn luôn vững niềm tin và sẽ thi đấu hết mình.

Chúc cho Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Quận Thanh Xuân năm 2022 có một mùa giải ấn tượng và thành công rực rỡ.