CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019 TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 8 29, 2018 - 23:29
Tháng tư 14, 2024 - 00:53

Trường THCS Đào Duy Từ trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, đồng chí Trần Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, trong đó chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới. Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai nội dung tập huấn do Phòng GD và ĐT Thanh Xuân tổ chức, đưa ra kế hoạch hoạt động năm học, xây dựng PPCT, chuyên đề dạy học…

Đồng chí Trần Thị Huệ – Phó hiệu trưởng Nhà trường

Để chào đón năm học mới, Nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, cho học sinh vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo về ánh sáng chỗ ngồi, thiết bị học tập tạo không gian học tập thoải mái cho học sinh. Đặc biệt phòng Tin học của Nhà trường được đầu tư phát triển hơn các tiết học Công nghệ máy tính trong thời đại 4.0.

Phòng Tin học hiện đại của Nhà trường

Nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh chuẩn bị thật tốt cho con em đến trường trong năm học mới, hứa hẹn một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Để góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ khai giảng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về mái trường, thầy cô, quê hương đất nước được thầy và trò đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. Ngày 24/8 Ban giám hiệu và Đoàn trường đã tiến hành sơ duyệt và chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất để biểu diễn trong buổi lễ khai giảng.

Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu

Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2018 theo đúng sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm ở phần “Lễ”, không khí tươi vui, phấn khởi cho học sinh ở phần “Hội”.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự hăng say, nhiệt tình của các em học sinh; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường THCS Đào Duy Từ đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới thầy và trò Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.