CLB Bóng đá: CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG QUẬN THANH XUÂN: THCS ĐÀO DUY TỪ – THCS PHƯƠNG LIỆT - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 11 27, 2020 - 10:10
Tháng tư 17, 2024 - 21:11

Sáng nay, ngày 27/11/2020, CLB Bóng đã trường THCS Đào Duy Từ vừa có trận thi đấu thứ 3 khi tham gia giải bóng đá thiếu niên nhi đồng quận Thanh Xuân lần thứ III tạiTrung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao quận Thanh Xuân.

Trong trận này, đội tuyển Bóng đá trường THCS Đào Duy Từ gặp đội bóng trường THCS Phương Liệt. Hai đội tuyển có thể hình và chiến thuật tương đương hứa hẹn một trận thi đấu kịch tính.

Đội tuyển THCS Đào Duy Từ khởi động

Đội tuyển THCS Phương Liệt khởi động

Kết quả chung cuộc, Đội bóng trường THCS Đào Duy Từ đã giành chiến thắng với tỉ số: 1-0. Trận thắng này của đội tuyển đem lại nhiều cảm hứng cho các cầu thủ tiếp tục luyện tập và thi đấu trong những giải bóng đá khác.

Chúc các đội tuyển sẽ thành công trong các trận đấu tới.

_____________________

TRƯỜNG THPT&THCS Đào Duy Từ

Địa chỉ: Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0243.554.5231

ĐTDĐ: 0963.654.699 hoặc 0936.113.833

Email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh