Home Tin Tức - Sự Kiện CHƯƠNG TRÌNH LỚP QUỐC TẾ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Hai, 22 Tháng Ba 2021 08:17 50 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH LỚP QUỐC TẾ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

MỘT SỐ THÔNG TIN HỮU ÍCH
CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ #CAMBRIDGE, #IELTS SẼ ĐƯỢC QUY ĐỔI ĐIỂM 10 TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 & XÉT TUYỂN THẲNG VÀO MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN TOP ĐẦU.
– Theo quy định của Bộ GD & ĐT và một số Sở GD-ĐT các tỉnh thành phố thì nếu học sinh THCS có các chứng chỉ #KET, #PET hoặc #IELTS sẽ được quy đổi điểm 9-10 vào lớp 10
– Chứng chỉ quốc tế IELTS (do IDP hoặc BC) cấp) đạt 3.5 điểm= điểm 9, đạt 4.0 điểm= điểm 10
– Chứng chỉ quốc tế KET / KET FOR SCHOOL (do Cambridge English Assessment cấp) đạt A2/120 điểm= 9 điểm, đạt B1/140 điểm= 10 điểm.
– Chứng chỉ PET / PET FOR SCHOOL (Cambridge English Assessment cấp) đạt A2 / 120 điểm= điểm 9, B1/140 điểm= điểm 10.
– Nếu có các chứng chỉ quốc tế FCE, CAE do Cambridge English Assessment cấp thì được quy đổi thành điểm 10
– Ngoài ra, nếu sở hữu chứng chỉ IELTS 5.5->6.5+ thì học sinh THPT còn được xét tuyển thẳng vào nhiều trường Đại Học, Học viên Top đầu (Link danh sách 23 trường Đại Học tuyển thẳng học sinh có điểm IELTS: https://laodong.vn/…/danh-sach-truong-dai-hoc-tuyen…)
– Phụ huynh & học sinh quan tâm đến các kỳ thi Cambirdge, IELTS có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết hướng dẫn về các bài thi này tại link: https://www.cambridgeenglish.org/vn/exams-and-tests/
_________________

Từ tháng 3/2021, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Miễn học phí)

  • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest