Home Sự Kiện Nổi Bật CHÚC MỪNG 3 HS XUẤT SẮC TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI HSG CẤP QUẬN 2019-2020
Thứ Ba, 15 Tháng Mười 2019 11:18 426 lượt xem

CHÚC MỪNG 3 HS XUẤT SẮC TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI HSG CẤP QUẬN 2019-2020

Nối tiếp thành công của những năm học trước, năm học 2019-2020 trường THCS Đào Duy Từ có 3 học sinh xuất sắc giành được giải trong kì thi HSG cấp Quận Thanh Xuân được tổ chức vào đầu tháng 10 vừa qua.

Đó là các bạn học sinh:

1. Lưu Mỹ Phụng (9T): giải Ba môn Ngữ Văn, giải KK môn Tiếng Anh

2. Nguyễn Lê Hoàng (9T): giải Ba môn Tiếng Anh (Hoàng cũng từng đạt giải KK cấp Quận môn Tiếng Anh khi mới là HS lớp 8)

3. Nguyễn Thu Nga (9T): giải KK môn Ngữ Văn

Đây là năm thứ 3 liên tiếp trường THCS Đào Duy Từ có HS đạt giải HSG Cấp Quận. Và đó cũng là kết quả của quá trình rèn luyện, cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò trong Nhà trường.

Vui mừng khi nhận được kết quả, bạn Mỹ Phụng (HS đạt 2 giải môn Văn và Tiếng Anh) chia sẻ: “Con rất vui và hạnh phúc khi mình đạt giải HSG cả 2 môn Văn và Tiếng Anh. Quá trình học đội tuyển là một trải nghiệm đầy ý nghĩa với con, giúp con trưởng thành hơn về tư duy cũng như các kỹ năng cần thiết khác. Con chân thành cảm ơn các thầy cô trường THCS Đào Duy Từ đã luôn động viên, hướng dẫn nhiệt tình cho con, đặc biệt là thầy Thưởng, cô Xáu – các thầy cô trực tiếp dìu dắt chúng con.”

Bạn Lưu Mỹ Phụng không giấu được niềm vui, xúc động

Bạn Nguyễn Lê Hoàng cũng không giấu được hạnh phúc: “Con vẫn hơi tiếc khi để lỡ một số câu hỏi trong bài thi. Nhưng đạt được kết quả này con cũng rất vui, tăng thêm 1 bậc so với năm học trước. Con không biết nói lời nào để diễn tả hết sự biết ơn của con đối với các thầy cô trường THCS Đào Duy Từ. Con có nhiều ước mơ và chính các thầy cô là những người chắp thêm đôi cánh để những ước mơ ấy của con có cơ hội bay cao bay xa hơn.”

Bạn Nguyễn Lê Hoàng với nụ cười rạng rỡ

Chung niềm vui với 2 bạn Mỹ Phụng và Lê Hoàng, bạn Nga tâm sự: “Con rất bất ngờ khi nhận được kết quả thi HSG. Dù chỉ là giải KK nhưng với con nó là một niềm vui lớn. Nhờ sự phát hiện, động viên, khích lệ của các thầy cô giáo trong Nhà trường con đã tham gia đội tuyển và đạt được kết quả như ngày hôm nay. Con vô cùng xúc động và biết ơn các thầy cô trường THCS Đào Duy Từ. Chính các thầy cô đã truyền cho chúng con ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tích cực học tập, rèn luyện trên con đường học vấn”.

Bạn Nga (chính giữa) trong hoạt động STEM khoa học của trường THCS Đào Duy Từ

Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, các bạn còn rất tích cực trong các hoạt động tập thể của Nhà trường.

Bạn Lê Hoàng cùng với thí nghiệm khoa học tại trường THCS Đào Duy Từ

Bạn Mỹ Phụng, Thu Nga cùng các bạn HS 9T trong cuộc thi “Vũ điệu tuổi xanh” do trường THCS Đào Duy Từ tổ chức

Lê Hoàng, Mỹ Phụng còn là cặp MC năng động của trường THCS Đào Duy Từ

Đây chỉ là bước đầu thắng lợi mà các em đã gặt hái được, con đường phía trước con rất dài. Mái trường THCS Đào Duy Từ luôn là nơi để các em tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, nâng cánh cho những ước mơ của các em bay xa. Chúc các em luôn thành công trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức!

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest