Home Hợp Tác Quốc Tế CƠ HỘI TÌM HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRUNG HỌC CÔNG LẬP MỸ
Thứ Bảy, 12 Tháng Mười Hai 2020 22:33 31 lượt xem

CƠ HỘI TÌM HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRUNG HỌC CÔNG LẬP MỸ

Chuỗi sự kiện diễn ra tại 5 thành phố là cơ hội để học sinh hiện thực “giấc mơ Mỹ” với chi phí tối ưu, tỷ lệ đậu visa cao.

Du học Mỹ bậc trung học là cơ hội cho học sinh trau dồi khả năng tiếng Anh, phát triển bản thân và tạo nền tảng vững chắc cho kế hoạch học tập lâu dài về sau. Tuy nhiên, một số phụ huynh vẫn còn băn khoăn về chi phí học tập, điều kiện ăn ở, nhất là an toàn của các con khi sống xa vòng tay bảo bọc của gia đình.

Hiểu được những trăn trở này, Tổ chức Con đường giáo dục – EduPath mang đến chuỗi hội thảo “Học bổng 100% trung học công lập Mỹ” diễn ra lần lượt tại 5 thành phố gồm TP HCM, Huế, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng từ ngày 6/12 đến ngày 27/12.

Hội thảo Học bổng 100% Trung học công lập Mỹ diễn ra từ 6-27/12 tại 5 thành phố lớn trên cả nước

Hội thảo “Học bổng 100% trung học công lập Mỹ” diễn ra từ 6/12 đến 27/12 tại 5 thành phố lớn trên cả nước.

Theo đại diện EduPath, học bổng trung học công lập Mỹ do các tổ chức giáo dục kết hợp với Bộ ngoại giao Mỹ mang đến cho học sinh Việt Nam từ năm 2001. Tham dự hội thảo, phụ huynh, học sinh sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc về chương trình học bổng trung học công lập Mỹ ra đời thế nào? Điều kiện xét học bổng 100% trung học công lập Mỹ là gì? Làm thế nào để nộp đơn xin học bổng? Cần chuẩn bị gì sau khi thành công vượt qua kỳ thi ISSET?

Chi phí của chương trình trung học visa F1 và J1 là bao nhiêu? Gia đình bản xứ được tuyển chọn như thế nào? Làm thế nào để giữ an toàn cho học sinh trong suốt thời gian học tập tại Mỹ?… cũng là những nội dung có trong sự kiện.

Đại diện EduPath cho biết, ưu đãi độc quyền khi đăng ký chương trình học bổng 100% trung học công lập Mỹ cùng EduPath gồm tự do chọn bang, thành phố lớn, được lựa chọn gia đình bản xứ và miễn phí tham dự khóa dự bị du học American High School Prep trị giá 20 triệu đồng.

Khi đến tham dự chuỗi sự kiện, phụ huynh và học sinh còn nhận được quà tặng như bình giữ nhiệt cao cấp, balo thời trang, mũ bảo hiểm và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Phụ huynh, học sinh đăng ký tham gia ngay tại đây hoặc gọi hotline 0933 33 62 68 để được tư vấn viên hướng dẫn chi tiết.

Bùi Phương Toàn, cựu du học sinh chương trình học bổng trung học công lập Mỹ năm 2019-2020 cho biết, thời gian tại Mỹ là cơ hội đáng giá để em khám phá và học hỏi về văn hóa phương Tây, trưởng thành hơn. Thành tích học tập của em là một trong những cột mốc đáng nhớ. Em đã đăng ký vào 5 trường đại học tại Florida (Mỹ) và đều được các trường này mời nhập học kèm học bổng.

Bùi Phương Toàn, cựu du học sinh chương trình học bổng trung học công lập Mỹ năm 2019-2020, trong ngày tốt nghiệp THPT tại Mỹ. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Bùi Phương Toàn, cựu du học sinh chương trình học bổng trung học công lập Mỹ năm 2019-2020 trong ngày tốt nghiệp THPT tại Mỹ. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Là một trong những đơn vị tuyển sinh du học Mỹ bậc trung học lớn nhất Việt Nam, trung bình mỗi năm, EduPath đã giúp hàng trăm học sinh chinh phục giấc mơ Mỹ bằng học bổng 100%. Học sinh còn được ăn ở cùng gia đình người bản xứ để trải nghiệm trọn vẹn văn hóa “xứ cờ hoa”, nâng cao tiếng Anh và các kỹ năng sống cần thiết, nhất là có lợi thế để xin thành công học bổng 70-100% các đại học Mỹ.

Học sinh đang học từ lớp 8 đến lớp 11, điểm trung bình 6,5 trở lên, đạt tối thiểu 36/57 điểm kỳ thi năng lực tiếng Anh ISSET và có tinh thần tự lập cao, sức khỏe tốt hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển học bổng giá trị này.

Sự kiện vào cửa tự do nhưng do số lượng chỗ ngồi có hạn, phụ huynh, học sinh vui lòng đăng ký giữ chỗ để được hỗ trợ tốt nhất tại đây.

(Nguồn: EduPath)

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest