Home Góc Phụ Huynh CẢM NHẬN CỦA PHHS VỀ MÁI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ Chị Nguyễn Thị Hạnh – Phụ huynh HS Nguyễn Phúc Lâm – lớp 9A – Khoá 3 (Chuyên viên phòng Khoa học – Đào tạo, Viện sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương)
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Một 2019 22:49 240 lượt xem

Chị Nguyễn Thị Hạnh – Phụ huynh HS Nguyễn Phúc Lâm – lớp 9A – Khoá 3 (Chuyên viên phòng Khoa học – Đào tạo, Viện sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương)

“Có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên khuôn mặt rạng ngời của con khi con thông báo “Con được làm lớp trưởng”. Vâng ! Chỉ một câu nói thôi nhưng mẹ con tôi có hai cung bậc cảm xúc. Cảm ơn cô giáo chủ nhiệm đã cho con cơ hội để thể hiện mình, từ một bạn trai nhút nhát, sợ đám đông giờ đây con có thể tự tin đứng trên sân khấu để làm MC. Bốn năm, thời gian không dài nhưng bốn năm đồng hành cùng con ở ngôi trường THCS Đào Duy Từ là khoảng thời gian đẹp nhất về tình yêu thương giữa con người với con người. Một ngôi trường nhân văn nơi những giá trị tốt đẹp được đề cao. Giáo viên yêu thương học sinh và học sinh cũng rất yêu quý thầy cô. Đây là ngôi trường có thể quan tâm đến từng học sinh để giúp học sinh phát huy được điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Cùng với học sinh, các thầy cô đang từng ngày viết lên những trang mới cho ngôi trường Đào Duy Từ. Cảm ơn các thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường, những người đã luôn yêu thương, nhiệt thành và tận tâm với từng học sinh của mình.”

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest