Home CLB NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DANH SÁCH HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ THAM GIA ĐẤU TRƯỜNG STEM
Thứ Tư, 06 Tháng Một 2021 23:04 111 lượt xem

DANH SÁCH HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ THAM GIA ĐẤU TRƯỜNG STEM

Bắt kịp xu thế công nghệ Robot ngày càng phát triển, từ tháng 12/2020, trường THCS Đào Duy Từ đã hợp tác cùng trung tâm ngoại ngữ và công nghệ Singapore – Arobotday Singapore Acedamy đưa nội dung chế tạo, lắp ráp, lập trình Robot bằng tiếng Anh vào các tiết học Stem và các CLB Stem Khoa học, CLB Tin học tại nhà trường nhằm giúp các em học sinh tiếp cận sớm với công nghệ 4.0, chuẩn bị bước đệm cho tương lai trở thành công dân toàn cầu.

Trong tháng 1/2021, trường THCS Đào Duy Từ có 4 đội tham gia đấu trường Stem cấp Quận.

Các đội STEM THCS Đào Duy Từ sẽ được nhà trường đầu tư luyện tập vào 17h00 các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần tại trung tâm ngoại ngữ và công nghệ Singapore – Arobotday Singapore Acedamy.

___________________

Từ tháng 3/2021, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Miễn học phí)

  • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest