Home CLB NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CLB STEM: THEO CHÂN ĐỘI TUYỂN STEM – ROBOTIC: BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN TẠI AROBOTDAY SINGAPORE ACADEMY
Thứ Sáu, 08 Tháng Một 2021 18:55 137 lượt xem

CLB STEM: THEO CHÂN ĐỘI TUYỂN STEM – ROBOTIC: BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN TẠI AROBOTDAY SINGAPORE ACADEMY

17h00 chiều nay, 8/1/2021, đội tuyển Stem – Robotic trường THCS Đào Duy Từ đã có buổi trải nghiệm đầu tiên tại trung tâm ngoại ngữ và công nghệ Singapore – Arobotday Singapore Acedamy để chuẩn bị cho cuộc thi “Đấu trường Stem – Robotic” sắp tới.

Tham gia đội tuyển Robotic của trường có 20 bạn chia làm 5 nhóm. Trong buổi học hôm nay, các bạn học sinh trong đội tuyển THCS Đào Duy Từ được làm quen với công nghệ lắp ráp Robot, nghe các thầy cô trung tâm hướng dẫn sử dụng các thiết bị và chia nhóm thực hành. Tất cả đều hào hứng với những trải nghiệm thú vị.

Đội Robotic THCS Đào Duy Từ nghe các thầy cô của trung tâm Arobotday Singapore hướng dẫn

Làm quen với các thiết bị

Thực hành lắp ráp dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trung tâm

Các bạn nữ cũng vô cùng hào hứng với trải nghiệm thú vị này

Tinh thần đồng đội nâng cao

Lịch học của đội tuyển là 17h00 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Chúc các bạn có nhứng trải nghiệm đáng nhớ và có kết quả tốt trong đấu trường Stem.

___________________

Từ tháng 3/2021, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Miễn học phí)

  • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest