LỊCH THI ĐẤU BÓNG RỔ CLB BÓNG RỔ THCS ĐÀO DUY TỪ TRONG CUỘC THI CẤP QUẬN THANH XUÂN – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng một 16, 2021 - 22:17
Tháng tư 13, 2024 - 15:40

Trong tháng 1/2021, CLB Bóng rổ trường THCS Đào Duy Từ tham dự giải thi đấu bóng rổ cấp Quận. Tham dự giải, CLB Bóng rổ THCS Đào Duy Từ có cơ hội giao lưu, cọ xát để nâng cao kỹ năng chơi bóng.

Để chuẩn bị cho giải đấu, CLB Bóng rổ THCS Đào Duy Từ vẫn hăng say tập luyện vào các buổi chiều thứ 6 hàng tuần.

CLB Bóng rổ THCS Đào Duy Từ

Lịch thi đấu CLB Bóng rổ trường THCS Đào Duy Từ trong giải thi đấu bóng rổ cấp Quận Thanh Xuân

CLB Bóng rổ Đào Duy Từ thuộc bảng D. Tại vòng bảng, CLB Nhà trường sẽ thi đấu 3 trận với 3 CLB trường THCS Nhân Chính, THCS Thanh Xuân Nam và THCS Phan Đình Giót vào các ngày 17/1, 19/1 và 20/1/2021.

Hãy chúc cho đội tuyển của chúng ta giành chiến thắng.

___________________

Từ tháng 3/2021,trường THCS Đào Duy Từphát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Miễn học phí)

• Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

• Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231