Hoạt động CLB: 'KHOẺ ĐỂ HỌC TẬP' CÙNG CLB BÓNG RỔ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 10 2, 2020 - 22:03
Tháng tư 11, 2024 - 22:38

Nhằm giúp học sinh giải tỏa được áp lực học tập căng thẳng sau mỗi giờ học trên lớp, CLB Bóng rổ mang đến cho các bạn học sinh một sân chơi rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để học tập tốt hơn.

Với định hướng phát triển toàn diện Tri thức – Đạo đức – Kỹ năng – Sức khoẻ, bên cạnh những CLB nghệ thuật, CLB Tin học hay CLB kỹ năng mềm, CLB thể thao trường THCS Đào Duy Từ giúp các em học sinh giải tỏa được áp lực học tập, phát triển toàn diện về thể chất.

CLB Bóng rổ trường THCS Đào Duy Từ hoạt động vào các buổi chiều thứ 6 hàng tuần thu hút nhiều học sinh các khối lớp tham gia.

CLB Bóng rổ không “kén chọn” độ tuổi, giới tính, học sinh nam hay nữ cũng có thể tham gia để rèn luyện sức khỏe

Khi tham gia khóa học của CLB, học sinh được dạy tất cả các kỹ thuật chơi bóng từ cơ bản đến thi đấu đối kháng, học sinh hiểu về luật thi đấu và áp dụng vào thi đấu. Bên cạnh đó, việc chơi bóng tập thể giúp các em hiểu rõ hơn sức mạnh của tinh thần đồng đội trong thi đấu, từ đó giúp các em gắn kết với nhau hơn, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống.

Ngoài các kỹ thuật chơi bóng, học sinh hiểu được sức mạnh của tinh thần đồng đội trong thi đấu và cuộc sống hàng ngày.

Một học sinh tham gia CLB Bóng rổ trường THCS Đào Duy Từ chia sẻ: “Chơi bóng rổ giúp em giảm cân nặng, khiến em thấy sảng khoái hơn, giảm được sự lo lắng về bài vở. Ngoài chơi bóng rổ, em còn tham gia CLB bóng đá ở trường, em thấy mình hỏe hơn rất nhiều và có nhiều năng lượng để học tập”.

Ngoài tiếng bóng rơi, sân chơi bóng rổ luôn tràn ngập tiếng cười đùa của giáo viên và học sinh THCS Đào Duy Từ.Được chơi bóng cùng bạn bè sau mỗi giờ học căng thẳng chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của các em.

______________

TRƯỜNG THPT&THCS Đào Duy Từ

Địa chỉ: Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐTDĐ: 0963.654.699 hoặc 0936.113.833

Email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com