CLB Bóng đá: TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ THAM DỰ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG QUẬN THANH XUÂN LẦN THỨ III NĂM 2020 – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 11 13, 2020 - 21:04
Tháng tư 13, 2024 - 16:09

Chiều ngày 12/11/2020 vừa qua, CLB Bóng đá trường THCS Đào Duy Từ đã tham dự khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng lần thứ III năm 2020 tạiTrung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao quận Thanh Xuân.

Các thành viên trong CLB Bóng đá trường THCS Đào Duy Từ tham dự giải

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Tới dự Lễ khai mạc có bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; bà Lê Mai Trang – Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân – Trưởng BTC giải; bà Trần Thu Hà – Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy cùng đại diện các ban, ngành trong quận, Hiệu trưởng và giáo viên phụ trách thể dục thể thao các trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

Đây là năm thứ 3 quận Thanh Xuân tổ chức Giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng. Giải năm nay có sự tham gia của 32 đội bóng và hơn 400 vận động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Lê Mai Trang- Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cho biết, Hoạt động này nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao thể lực, thể chất cho thiếu niên, nhi đồng trong quận. Giải bóng đá khẳng định quan điểm của quận Thanh Xuân tiếp tục phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao quần chúng; trong đó hướng tới thiếu niên, nhi đồng các trường học – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giáo dục tính trung thực, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết cho các em. Giải đấu lần này được kỳ vọng sẽ phát hiện được các VĐV bóng đá xuất sắc ở độ tuổi thiếu niên- nhi đồng và qua đó khẳng định môn bóng đá tại quận thanh Xuân đang ngày càng phát triển.

Đội bóng trường THCS Đào Duy Từ trong lễ khai mạc

Trường THCS Đào Duy Từ nằm trong bảng C với các trường THCS Khương Đình, THCS Việt-An, THCS Phương Liệt

Sau khi tham dự lễ khai mạc giải Bóng đá, các cầu thủ trường THCS Đào Duy Từ di chuyển về trường bằng xe đưa đón.

_____________________

TRƯỜNG THPT&THCS Đào Duy Từ

Địa chỉ: Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐTDĐ: 0963.654.699 hoặc 0936.113.833

Email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com