CLB Bóng đá: CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG QUẬN THANH XUÂN: THCS ĐÀO DUY TỪ – THCS VIỆT NAM-ANGIÊRI - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 11 24, 2020 - 21:46
Tháng tư 17, 2024 - 21:13

Sáng ngày 24/11/2020, CLB Bóng đã trường THCS Đào Duy Từ đã có trận thi đấu thứ 2 khi tham gia giải bóng đá thiếu niên nhi đồng quận Thanh Xuân lần thứ III tạiTrung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao quận Thanh Xuân.

Trong trận này, đội tuyển Bóng đá trường THCS Đào Duy Từ đã gặp đội tuyển Á quân giải thiếu niên nhi đồng quận Thanh Xuân năm ngoái – đội bóng trường THCS Việt Nam-Angiêri. Đây sẽ là một trận đấu hết sức khó khăn đối với đội bóng THCS Đào Duy Từ.

Màn khởi động cùng HLV trưởng đội THCS Đào Duy Từ

Hai đội chào sân với trang phục đặc trưng của đội tuyển mình

Trước đối thủ mạnh, đội THCS Đào Duy Từ chọn lối đá phòng ngự phản công

Cả 2 đội đều có khá nhiều những cơ hội ghi bàn sắc nét

Trận đấu kịch tính đến tận phút cuối

Kết quả chung cuộc, với ưu thế về thể lực, kỹ thuật, nhà đương kim Á quân THCS Việt Nam – Angiêri đã giành chiến thắng với tỉ số: 1-0. Dù chưa giành chiến thắng nhưng đội tuyển THCS Đào Duy Từ cũng đã có một trận đấu thành công với lối đá đẹp mắt, nhiều cơ hội.

Chúc các đội tuyển sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu tới.

_____________________

TRƯỜNG THPT&THCS Đào Duy Từ

Địa chỉ: Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0243.554.5231

ĐTDĐ: 0963.654.699 hoặc 0936.113.833

Email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh