Home Bài Viết Được Quan Tâm Nhất TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ THUỘC TOP 4 CÁC TRƯỜNG CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH MÔN TOÁN, TIẾNG ANH THI KSCL LỚP 9 CAO NHẤT QUẬN
Thứ Năm, 29 Tháng Tư 2021 16:12 127 lượt xem

TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ THUỘC TOP 4 CÁC TRƯỜNG CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH MÔN TOÁN, TIẾNG ANH THI KSCL LỚP 9 CAO NHẤT QUẬN

Trong đợt thi KSCL lớp 9 do quận Thanh Xuân tổ chức vào giữa tháng 4 vừa qua, trường THCS Đào Duy Từ đã lọt Top 4 các trường có điểm trung bình môn Toán, Tiếng Anh cao nhất Quận: trung bình >7 điểm/ 1 môn (môn Toán, toàn quận không có trường có điểm trung bình >8)

Trong đó, môn Toán có 32% học sinh toàn trường đạt điểm giỏi.

Môn tiếng Anh có nhiều học sinh đạt điểm 10 tuyệt đối (trong 1,24% số học sinh đạt điểm 10 toàn Quận), gần 45% học sinh đạt điểm giỏi.

Để đạt được kết quả trên chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học sinh, các thầy cô giáo trong nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của BGH cùng phương pháp giáo dục tiên tiến “không học sinh nào bị bỏ lại phía sau” trong suốt một năm học đầy biến động.

Xin chúc mừng những thành công bước đầu của nhà trường trong chất lượng đào tạo năm học 2020-2021. Chúc thầy và trò trường THCS Đào Duy Từ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong mùa thi sắp tới, đặc biệt là chúc tất cả các bạn học sinh lớp 9 sẽ vượt vũ môn, “cá chép hoá rồng” trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10.

_______________

Từ tháng 3/2021, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Miễn học phí)

  • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

 

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 5Đang truy cập:
  • 506Hôm nay:
  • 999Hôm qua:
  • 8255Tuần này:
  • 1849846Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest