Home Bài Viết Được Quan Tâm Nhất HỌC BỔNG TÀI NĂNG TRỊ GIÁ HƠN 200 TRIỆU DÀNH CHO HỌC SINH XUẤT SẮC TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Hai, 24 Tháng Năm 2021 21:09 40 lượt xem

HỌC BỔNG TÀI NĂNG TRỊ GIÁ HƠN 200 TRIỆU DÀNH CHO HỌC SINH XUẤT SẮC TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Năm học 2021 đã trôi qua với nhiều biến động và thay đổi do tình hình dịch khó lường. Tuy nhiên, các bạn học sinh của trường THCS Đào Duy Từ vẫn xuất sắc hoàn thành tốt việc học dù trực tiếp trên trường hay trực tuyến tại nhà.

Trong số những bạn học sinh đã nỗ lực đạt kết quả cao năm học vừa qua, 15 bạn học sinh có thứ hạng cao nhất sẽ được Học viện Anh ngữ Havina phối hợp cùng nhà trường THCS Đào Duy Từ trao tặng các suất “Học bổng Tài năng” với tổng trị giá lên tới hơn 200 triệu. Với chương trình “Học bổng Tài năng”, các bạn học sinh sẽ được miễn giảm 100% học phí Chương trình Fast Track to IELTS khai giảng tháng 6 sắp tới!

Trường THCS Đào Duy Từ là trường chất lượng cao nằm trong hệ thống giáo dục Đào Duy Từ. Trường được thành lập năm 2013, do GS.TS Hà Huy Bằng người có hơn 10 năm phụ trách khối chuyên Lý ĐHKHTN-ĐHQGHN điều hành. Là một trong những ngôi trường trẻ nhưng Đào Duy Từ là một trong những đơn vị giáo dục đi đầu với bề dày thành tích:

– Hơn 10 năm liên tiếp được Bộ Giáo dục và Đào tạo xếp vào danh sách các trường tốt nhất cả nước

– Thuộc top 5 trường THCS có điểm thi vào 10 cao nhất Quận, trong đó điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp chuyên sâu trên 9.0

– Nằm trong top các Trường trung học phổ thông của Hà Nội có học sinh tham dự kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 và 100% số học sinh tham dự đều đạt giải.

– Đạt hơn 20 Huy chương Vàng, hơn 10 Huy chương Bạc và nhiều Huy chương Đồng trong các kỳ thi sáng chế và phát minh Quốc tế tại Rumania, Đài Loan, Malaysia và Hàn Quốc từ 2016 đến 2020.

– Luôn có học sinh khối 9 đạt giải HSG, thi đỗ vào các trường điểm, trường chuyên trên địa bàn thành phố hoặc du học mỗi năm.

Chương trình Fast Track to IELTS không những trang bị cho các bạn học sinh kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh, hiểu biết về kỳ thi quốc tế IELTS mà còn giúp các bạn rèn luyện thuần thục các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ như Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh. Đặc biệt, khi chương trình học kết thúc, những bạn học sinh xuất sắc sẽ được nhà trường và Học viện Anh ngữ Havina tài trợ 100% chi phí thi IELTS trị giá lên tới 75 triệu đồng.

Chúc các bạn học sinh của THCS Đào Duy Từ một mùa hè đột phá với nhiều thành tích dẫn đầu hơn nữa!

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 3Đang truy cập:
  • 489Hôm nay:
  • 999Hôm qua:
  • 8238Tuần này:
  • 1849829Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest