Home Bài Viết Được Quan Tâm Nhất Hành trang vào lớp 6: KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH BỔ ÍCH TỰ TIN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI
Chủ Nhật, 29 Tháng Tám 2021 21:09 36 lượt xem

Hành trang vào lớp 6: KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH BỔ ÍCH TỰ TIN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Vậy là tuần học trải nghiệm “Hành trang vào lớp 6” của các con đầu cấp năm học 2021 – 2022 của trường THCS Đào Duy Từ đã khép lại để mở ra những hứa hẹn cho một năm học nhiều niềm vui đang đón chờ các con ở phía trước.

Qua tuần học, các con được trải nghiệm các hoạt động vô cùng bổ ích và lí thú:

Đó là tiết Văn vui vẻ của CLB Văn do cô giáo chủ nhiệm dẫn dắt. Các con được giới thiệu bản thân, sẻ chia và kết nối với nhau.

Đó là tiết học của CLB Toán với những câu chuyện Toán học – câu chuyện của những con số biết nói.

Đó còn là tiết học của CLB Tiếng Anh với phương pháp tiếp cận mới mẻ, hấp dẫn.

Tiếp nối tiết CLB Toán và Tiếng Anh, tiết Giới thiệu Robotic và Coding của tuần học trải nghiệm “Hành trang vào lớp 6” nhận được sự hứng khởi và say mê của hầu hết các học trò.

Các con được bắt đầu làm quen với việc công việc lập trình bằng việc tham gia trò chơi trên phần mềm Quiziz, sau đó được giới thiệu về khoa học, robotic và tìm hiểu về các chương trình học lập trình.

Trong năm học, nhà trường cũng triển khai tiết học STEM cho học sinh khối 6 để các con có cơ hội tiếp cận và làm quen với khoa học, ngôn ngữ lập trình và tính ứng dụng nó trong cuộc sống cũng như khơi nguồn sáng tạo cho các con có ước mơ và đam mê trở thành lập trình viên trong tương lai.

Trong buổi tổng kết tuần học, các con lớp 6 chào hứng chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ của mình về khoá học: “Con rất vui khi được tham gia tuần học này, tuần học đã cho con nhiều trải nghiệm thích thú về các môn học. Trong đó, con đặc biệt yêu thích tiết học Văn vui vẻ của cô giáo chủ nhiệm, cô đã cho con cơ hội được giới thiệu bản thân với các bạn khiến con tự tin hơn”, bạn Lê Nguyễn Thanh An chia sẻ. Bạn Trần Duy Anh thì đặc biệt yêu thích tiết học Giới thiệu Robotic và Coding vì con cảm nhận được sự hấp dẫn của khoa học công nghệ trong việc học mà chơi, chơi mà học. Bạn Nguyễn Hải Minh: “Con rất thích tiết học Giới thiệu Robotic và Coding vì con ước mơ được làm lập trình viên”. Chúc cho ước mơ của con sẽ càng bay cao bay xa trên hành trình con mơ ước.

Có lẽ mỗi con sẽ có những cảm nhận của riêng mình và phải chăng niềm yêu thích được học, được trải nghiệm của các con chính là thành công lớn nhất của các thầy cô giáo trường THCS Đào Duy Từ. Mỗi bài học là một hành trình lí thú vút bay lên. Hãy vút bay nhé những cánh gió xanh!

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 12Đang truy cập:
  • 679Hôm nay:
  • 1100Hôm qua:
  • 9429Tuần này:
  • 1891270Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest