Home Bài Viết Được Quan Tâm Nhất GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC THÁNG 5/2020
Thứ Sáu, 12 Tháng Sáu 2020 20:02 174 lượt xem

GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC THÁNG 5/2020

Sau kì nghỉ vì dịch Covid kéo dài, thầy trò trường THCS Đào Duy Từ đã nhanh chóng bắt nhịp với các hoạt động dạy và học nhờ triển khai hoạt động học Online từ rất sớm ngay sau Tết.

Trong tháng học tập trung trở lại đầu tiên, trường THCS Đào Duy Từ đã gặt hái được nhiều thành công: học sinh lớp 9 có kết quả khảo sát chất lượng tháng 5 lọt vào Top 5 toàn Quận Thanh Xuân, nhiều gương mặt học sinh tiêu biểu các lớp 6,7,8 đạt thành tích cao trong kì khảo sát chất lượng toàn trường với nhiều điểm 9, 10 các môn Toán, Văn, Tiếng Anh…

BGH Nhà trường đã kịp thời tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong tháng 5 vừa qua.

1.Tuyên dương HS lớp 9 đạt thành tích xuất sắc trong kì thi KSCL Quận Thanh Xuân tháng 5/2020, góp phần không nhỏ đưa trường THCS Đào Duy Từ lọt vào TOP 5 trường có điểm trung bình cao nhất Quận.

2. Tuyên dương HS có kết quả cao trong kì thi KSCL toàn trường tháng 5/2020

Việc kịp thời tuyên dương, khen thưởng những HS có kết quả cao và HS tiến bộ khiến các con có thêm động lực phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

Từ ngày 20/4/2020, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

  • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest