TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐÀO DUY TỪ THAM DỰ CUỘC THI SÁNG CHẾ VÀ THIẾT KẾ TẠI CAO HÙNG – ĐÀI LOAN 2017 - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng mười hai 18, 2017 - 20:39
Tháng tư 20, 2024 - 15:49

Vừa qua, trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội và THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên đã tham gia cuộc thi khoa học kĩ thuật tại Cao Hùng, Đài Loan.

Sau cuộc thi học sinh của trường đã giành được 3 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng. Ngoài ra nhà trường được 1 giải toàn đoàn Ý tưởng hay nhất và trình bày hay nhất do Hiệp hội sáng chế của các trường Đại học Hàn Quốc trao tặng (gồm giấy chứng nhận + cup) ; 1 giải thưởng dẫn đầu phát minhdo Hiệp hội sáng chế Macao trao tặng và 1 giải đứng đầu về lĩnh vựcinformation and communication technology and multimedia.

Sau đây là tên đề tài tham dự của đoàn học sinh THPT Đào Duy Từ tại Cao Hùng, Đài Loan và một số hình ảnh sau cuộc thi:

1.THIẾT BỊ THÔNG MINH ĐA NĂNG ĐO NHIỆT ĐỘ, NỒNG ĐỘ KHÍ, CẢNH BÁO VÀ TỰ ĐỘNG DẬP LỬA

Author: Lại Tuan Dung, Vu Hong Ngoc, Quach Ngoc Trung

Đạt Huy Chương Vàng – Trong cuộc thi sáng chế và thiết kế tại Cao Hùng – Đài Loan .Nhóm đạt gải giải đứng đầu về lĩnh vực information and communication technology and multimedia

2. THIẾT BỊ DÒ ĐƯỜNG THÔNG MINH CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ

Author: Tran Hanh Trang, Đoan Ba Cường, Nguyen Đuc Thanh

Đạt Huy Chương Vàng – Trong cuộc thi sáng chế và thiết kế tại Cao Hùng – Đài Loan. Và nhóm còn được thêm 1 giải thưởng dẫn đầu phát minh – do Hiệp hội phát minh và sáng chế Macao trao tặng.

3. QUANG PHỔ KẾ SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH VÀ ỨNG DỤNG TRONG XÁC ĐỊNH DẦU ĂN THẬT VÀ DẦU ĂN GIẢ

Author: Tran Thi Minh Huyen, Chu Quang Thinh, Le Trung Hieu

Đạt Huy chương Vàng – Trong cuộc thi sáng chế và thiết kế tại Cao Hùng – Đài Loan .

4. QUY TRÌNH NUÔI SINH KHỐI VI TẢO BIỂN LÀM THỨC ĂN CHO ẤU THỂ TU HÀI

Author: Nguyen Xuan Long Vu, Trinh Minh Đuc, Nguyen Bao Anh Lam

Đạt huy chương Bạc – Trong cuộc thi sáng chế và thiết kế tại Cao Hùng – Đài Loan .

5. BỘ QUÉT VÙNG NHIỆT VÀ ỨNG DỤNG, TRƯỜNG HỢP QUẠT THÔNG MINH

Author: Đao Duy Khanh, Hoang Phuong Linh, Ngo Tien Toan

Đạt huy chương Đồng – Trong cuộc thi sáng chế và thiết kế tại Cao Hùng – Đài Loan.

GS. TS Hà Huy Bằng cùng với đoàn học sinh tham gia khoa học kĩ thuật

Thầy Trần Đăng Khoa – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh cùng với một nhóm học sinh khoa học kĩ thuật tại Cao Hùng, Đài Loan.

Cúp của Hiệp hội sáng chế của các trường Đại học Hàn Quốc trao tặng cho đoàn học sinh