Home Tin Tức - Sự Kiện TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THÁNG 3 NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19
Chủ Nhật, 08 Tháng Ba 2020 20:38 160 lượt xem

TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THÁNG 3 NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) đang diễn biến rất phức tạp, việc cho học sinh nghỉ học dài ngày để phòng dịch cúm Covid-19 là việc làm cần thiết để tránh dịch bệnh có cơ hội bùng phát. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 đến hết ngày 15/3/2020.

Để giúp các em học sinh không quên kiến thức, phụ huynh an tâm lao động, trong tháng 3, trường THCS Đào Duy Từ tiếp tục triển khai phương pháp học Online thông qua Video hướng dẫn ôn tập của các thầy cô giáo trong nhà trường, livestream (phát trực tiếp) bài giảng trên website: thcsdaoduytuhn.vn, trang Youtube, trang Facebook: THCS ĐÀO DUY TỪ, và Google Classroom. Mô hình học trực tuyến của nhà trường thu hút 100% học sinh trong trường tham gia, nhận được sự quan tâm của nhiều giáo viên và đông đảo học sinh các trường trên địa bàn, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và thu được những thành quả tích cực.

Giáo viên THCS Đào Duy Từ trong cuộc họp dạy học trực tuyến

TKB học trực tuyến tháng 3 của trường THCS Đào Duy Từ

Tuỳ theo từng môn học, Nhà trường sẽ đăng bài giới thiệu nội dung kiến thức ôn tập bằng video bài giảng điện tử, livestream theo TKB lên trang Youtube, Facebook và Website Nhà trường, gửi link bài tập giao cho học sinh qua Google Classroom để các con có dữ liệu học tập. Mỗi bài học, giáo viên sẽ có phần lưu ý những kiến thức trọng tâm, kiến thức khó của bài học.

Mô hình học Online trường THCS Đào Duy Từ

Hàng ngày, giáo viên chủ nhiệm sẽ thông báo, trao đổi cụ thể lịch học và kiểm tra bài tập của học sinh thông qua các kênh liên lạc trực tuyến, phần mềm dạy học, kiểm tra online của Nhà trường. Trong trường hợp học sinh chưa hiểu bài, cần giải đáp thêm có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để được thầy cô giảng thêm.

Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục phát triển mô hình dạy học trực tuyến này giúp các bạn học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi, bắt kịp với xu thế chung của thời đại công nghệ mới.

Để biết thêm chi tiết quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòngTHCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest