TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN YÊN - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 10, 2020 - 08:51
Tháng tư 15, 2024 - 10:43

Chiều ngày 7/7/2020, trường THCS Đào Duy Từ và trường Tiểu học Văn Yên đã có buổi giao lưu đầy cảm xúc.

Nhằm khích lệ tinh thần giao lưu, học hỏi, thúc đẩy tình đoàn kết, thân ái giữa các em học sinh, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng sớm nhân tài không chỉ trong học tập mà còn trong các lĩnh vực năng khiếu khác, trường THCS Đào Duy Từ và trường Tiểu học Văn Yên đã có buổi giao lưu kết hợp với lễ ra trường của học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Văn Yên.

Lễ ra trường của HS khối 5 trường Tiểu học Văn Yên

Đoàn trường THCS Đào Duy Từ tới tham dự buổi giao lưu

BGH trường Tiểu học Văn Yên đón tiếp

HS hai trường hào hứng tham gia các trò chơi sôi động

Tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc của trường THCS Đào Duy Từ

Cựu học sinh trường Tiểu học Văn Yên, hiện đang là học sinh lớp 6A trường THCS Đào Duy Từ tặng hoa cô hiệu trưởng và cô giáo chủ nhiệm đã từng dìu dắt các con khi còn học tiểu học.

BGH trường THCS Đào Duy Từ trao học bổng cho những học sinh giỏi, vượt khó trong học tập của trường Tiểu học Văn Yên.

Một số hình ảnh khác

HS Đào Duy Từ tặng hoa chúc mừng các cô giáo

Các cô giáo trường Tiểu học Văn Yên

Đội văn nghệ trường THCS Đào Duy Từ

Từ tháng 5/2020,trường THCS Đào Duy Từphát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

• Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

• Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231 ĐTDĐ: 0936 113 833