Home Tin Tức - Sự Kiện TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC KIỂM TRA HỌC KỲ II ONLINE CHO HỌC SINH K6,7,8
Thứ Sáu, 30 Tháng Bảy 2021 09:45 120 lượt xem

TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC KIỂM TRA HỌC KỲ II ONLINE CHO HỌC SINH K6,7,8

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp, sau khi được Sở GD&ĐT chỉ đạo có thể tổ chức kiểm tra học kỳ 2 theo hình thức trực tuyến, trường THCS Đào Duy Từ đã nhanh chóng bắt tay vào công tác chuẩn bị, bởi  việc kết thúc năm học sẽ đảm bảo hơn cho công tác tuyển sinh sắp tới.

Học sinh THCS Đào Duy Từ được ôn tập Online trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19

Sau khi được phòng GD-ĐT phê duyệt, nhà trường đã thông báo kế hoạch tổ chức kiểm tra học kỳ II bằng hình thức trực tuyến tới phụ huynh, học sinh và nhận được sự đồng thuận cao.

Nhà trường đã lập tờ trình và kế hoạch gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân để được phép triển khai. Được đồng ý, nhà trường cho tất cả học sinh ôn tập online và kiểm tra thử để chuẩn bị kiến thức, tinh thần, hạn chế lỗi kỹ thuật khi bước vào thi.

Nhằm đảm bảo công bằng, chính xác, trường THCS Đào Duy Từ quyết định chia nhỏ các phòng thi sao cho mỗi phòng chỉ khoảng 20 học sinh. Học sinh đều được cung cấp số báo danh, yêu cầu mặc đồng phục và có mặt sớm điểm danh như kỳ thi thông thường.

Các em làm bài kiểm tra trắc nghiệm trên Google Form và bài tự luận trên giấy bình thường dưới sự giám sát của hai giám thị, sau đó chụp và gửi lại bài làm cho thầy cô qua Zalo. Bất kỳ em nào gặp vấn đề kỹ thuật sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Phòng thi trực tuyến chỉ khoảng 20 học sinh với 2 giám thị coi thi

Giám thị giám sát phòng thi và ghi video phòng thi

Nhà trường dự kiến hoàn thành các công việc của năm học trong đầu tháng 8, bao gồm xét lên lớp, tổng kết toàn trường và hoàn thiện các loại hồ sơ.

Từ nay đến hết tháng 8, trường THCS Đào Duy Từ tiếp tục tuyển sinh Online vào lớp 6 và tuyển bổ sung các lớp 7,8,9 cho năm học mới.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại: 0936 113 833

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 15Đang truy cập:
  • 674Hôm nay:
  • 1245Hôm qua:
  • 11387Tuần này:
  • 2145540Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest