Home Tin Tức - Sự Kiện TRIỂN KHAI BÌNH CHỌN “NGÔI SAO ĐÀO DUY TỪ” TRÊN FANPAGE FACEBOOK: THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Hai, 25 Tháng Năm 2020 23:43 113 lượt xem

Cuộc thi “Ngôi sao Đào Duy Từ” chính thức được BGH trường THCS Đào Duy Từ khởi động từ đầu tháng 5/2020 nhằm tạo ra sân chơi lý thú, lành mạnh, thu hút được nhiều học sinh có tài năng về mọi lĩnh vực, giúp học sinh phát triển năng lực chuyên biệt trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách, các con có tài năng được thể hiện dưới mọi hình thức khác nhau.

Đến nay cuộc thi đã thu hút được đông đảo học sinh đăng kí tham gia và gửi video tài năng về cho BTC.

BTC đã lựa chọn được trên 10 tác phẩm dự thi và đánh mã số gửi lên trang Facebook của nhà trường, mời khán giả bình chọn bằng cách ấn nút “Like” và comment “Wow” cho các video yêu thích theo hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập facebook, tìm kiếm trang THCS ĐÀO DUY TỪ

Bước 2: Bấm nút Like (thích) trang để theo dõi các thông tin nhà trường.

Bước 3: Tìm đến các tác phẩm dự thi, ấn nút Like và comment wow để bình chọn cho các thí sinh.

Cách tính điểm vòng bình chọn:

– Mỗi Like được tính là 1 điểm

– Mỗi comment Wow được tính là 5 điểm

– Sau vòng này, BTC sẽ chọn ra 10 tác phẩm (tùy thuộc chất lượng các tác phẩm) và chọn tác phẩm đạt cao nhất (giải Khán giả bình chọn) để vào vòng offline chung kết xếp hạng

Thời gian chốt Like: 9h00 ngày 1/6/2020

Khán giả bình chọn có giải đặc biệt 500.000đ khi đoán trúng tác phẩm đạt giải nhất bình chọn và dự đoán tác phẩm đó có bao nhiêu like trước thời gian BTC công bố.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH