Home Tin Tức - Sự Kiện TIN VUI 4.0 IELTS TIẾP THEO VỚI HS LỚP 7 THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười 2021 12:51 212 lượt xem

TIN VUI 4.0 IELTS TIẾP THEO VỚI HS LỚP 7 THCS ĐÀO DUY TỪ

Với mục tiêu đạt 4.5-5.0 Ielts sau khi học hết lớp 9, 4.0 Ielts sau khi hết lớp 8, nhiều học sinh THCS Đào Duy Từ đã đăng kí thi Ielts, không những hoàn thành mà còn vượt chỉ tiêu ban đầu đề ra.

Trước đó, trường THCS Đào Duy Từ đã vui mừng nhận được kết quả của các bạn học sinh:

Lưu Nhật Minh – K4 đạt 5.5 Ielts trước khi vào lớp 10.

Hồ Xuân Linh và Nguyễn Anh Thư – K5 đạt 5.5 khi mới học hết lớp 8.

Trần Phương Linh – K6  đã xuất sắc đạt 4.5 IELTS khi mới học hết lớp 7.

Trần Minh Châu – K4 với số điểm ấn tượng 6.5 Ielts trước khi vào lớp 10.

Mới đây, bạn Nguyễn Cao Sơn – K6 THCS Đào Duy Từ đã xuất sắc đạt 4.0 IELTS khi mới học hết lớp 7 sau 01 tháng học tập và rèn luyện khóa “FAST TRACK TO IELTS” – Luyện thi IELTS cấp tốc Online tại trường.

HS Nguyễn Cao Sơn đạt 4.0 IELTS khi mới học hết lớp 7 tại THCS Đào Duy Từ

Kết quả thi của Nguyễn Cao Sơn

Với phương hướng đào tạo ngoại ngữ là môn học mũi nhọn, trường THCS Đào Duy Từ tạo mọi nguồn lực để phát huy khả năng học ngoại ngữ cho học sinh. Bên cạnh các lớp bồi dưỡng chuyên sâu, chuyên biệt, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, việc tham gia các cuộc thi tiếng Anh do các tổ chức giáo dục uy tín tổ chức cũng là một cách rèn luyện ngoại ngữ cho học sinh.

Trong cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior Challenge được tổ chức vào tháng 11/2020 vừa qua, nhiều học sinh THCS Đào Duy Từ xuất sắc nhất giành được “tấm vé” tham gia vòng Chung kết thành phố. Ở vòng thi này, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ phải hoàn thành bài thi tiếng Anh trên giấy do các chuyên gia ETS thiết kế gồm 42 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 50 phút, tập trung kiểm tra kỹ năng đọc hiểu của học sinh. Trải qua vòng thi căng thẳng với nhiều câu hỏi khó nhằn, hơn 90% thí sinh nhà D2T đã xuất sắc nhận được cơ hội tiếp tục đồng hành với cuộc thi, bước vào vòng Chung kết thành phố, trong đó có 11 thí sinh được đặc cách. Sau kì thi TOEFL Junior Challenge, nhiều học sinh đã đạt trình độ B1, B2 tương đương 4.0-6.5 IELTS.

Kết quả Vòng 2 TOEFL Junior

So với yêu cầu của bộ GD&ĐT về trình độ tiếng Anh đối với học sinh tốt nghiệp cấp 2, kết quả tiếng Anh của học sinh trong nhà trường vượt trên nhiều.

Để đạt được kết quả trên là nhờ những nỗ lực khắc phục những khó khăn vì dịch bệnh trong việc ôn luyện và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong nhà trường phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ Havina. Xin chúc mừng những thành công của các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ trong con đường chinh phục IELTS. Các bạn học sinh khác cũng đã – đang – sẽ dự thi và sớm có những kết quả tự hào hơn nữa.

Trong thời gian tới, trường THCS Đào Duy Từ vẫn tiếp tục đẩy mạnh bồi dưỡng tiếng Anh cho học sinh trong nhà trường và mở rộng luyện thi Ielts cho học sinh trong và ngoài trường có nhu cầu.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 1Đang truy cập:
  • 75Hôm nay:
  • 729Hôm qua:
  • 4895Tuần này:
  • 2677890Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest