Home Hợp Tác Quốc Tế THƯ MỜI DỰ HỘI THẢO DU HỌC HÈ SINGAPORE 2023 “HÀNH TRANG CHO TƯƠNG LAI”
Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023 10:00 232 lượt xem

THƯ MỜI DỰ HỘI THẢO DU HỌC HÈ SINGAPORE 2023 “HÀNH TRANG CHO TƯƠNG LAI”

Buổi hội thảo sẽ giới thiệu, tư vấn cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình du học hè Singapore 2023. Đây là chương trình du học ngắn hạn chỉ kéo dài khoảng 10-14 ngày, giúp các bạn học sinh làm quen với môi trường quốc tế, nâng cao khả năng tiếng Anh, tích luỹ thêm nhiều trải nghiệm. Chương trình này cũng giúp các bạn sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích và mở rộng hơn cánh cửa du học trong tương lai.

Du học hè – Những miền đất mới

Một mùa hè đầy trải nghiệm có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Những khóa du học hè không chỉ giúp học sinh nâng cao trình độ ngôn ngữ, mà còn mở mang tầm mắt để các bạn nhìn thấy một thế giới với nhiều màu sắc và góc cạnh hơn. Du học hè hay trại hè du học là một cuộc phiêu lưu thú vị, du ngoạn tới những địa danh mới, gặp gỡ những con người mới và làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới. Các giáo viên bản địa nhiều kinh nghiệm, các lớp học nhỏ và sự hướng dẫn cá nhân sẽ khiến cho việc học trở nên hiệu quả hơn. Thêm vào đó, các tiết học tự chọn được thiết kế để bạn luôn tìm thấy một thứ gì bạn yêu thích để theo đuổi và học hỏi. Văn hóa địa phương, các cửa hàng, giải trí, thể thao và các buổi hòa nhạc sẽ khiến khóa du học hè của bạn trở nên tuyệt vời hơn cả một kỳ nghỉ mà bạn có thể tưởng tượng.

.

Hòa nhập văn hóa và ngôn ngữ

Khi bạn tham gia chương trình du học hè tại đất nước sử dụng ngôn ngữ đó như tiếng mẹ đẻ, thứ ngôn ngữ mới mẻ ấy sẽ được bạn lưu giữ một cách tự nhiên nhất trong tâm trí và được đưa vào cuộc sống thay vì chỉ tồn tại trong trường lớp. Với một kỳ du học hè, bạn sẽ biến mùa hè của mình trở thành một trải nghiệm tuyệt vời để hòa nhập văn hóa và ngôn ngữ với người bản xứ. Bạn có thể lắng nghe bàn bên cạnh trò chuyện trong nhà hàng. Bạn nghe thấy người ta tán gẫu trên tàu điện, xe buýt hoặc xe điện. Bạn sẽ nghe thấy mọi người trao đổi trong các cửa hàng tạp hóa. Và bạn cũng sẽ tương tác trao đổi cùng tất cả những con người đó. Mọi thứ bạn làm, nhìn và ghi nhớ sẽ cho bạn nhiều lý do để mong muốn học một ngôn ngữ. Với cách học này, sau mùa hè, thứ ngôn ngữ đó sẽ vẫn tiếp tục ở bên bạn, không chỉ trong kỳ nghỉ hè, mà còn trong cả năm dài. Du học hè có thể là một động lực tuyệt vời.

Để hiểu rõ hơn về chương trình du học hè tại đất nước Singapore trong mùa hè 2023 này, kính mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tham dự hội thảo: Du học hè Singapore 2023 “Hành trang cho tương lai” được tổ chức tại trường THCS Đào Duy Từ.

1. Thời gian tổ chức: 9h00 Chủ nhật ngày 26/3/2023.

2. Địa điểm: phòng số 3 – trường THCS Đào Duy Từ (địa chỉ: Khu E ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội)

3. Thành phần tham dự

– Các chuyên gia tư vấn du học và du học hè Singapore

– Quí vị khách mời: tất cả phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình du học hè Singapore 2023.

Đặc biệt: Quí khách mời tham dự sẽ được nhận các phần quà từ ban tổ chức

4. Thông tin đăng ký tham dự

– Qua điện thoại 0983150045 (Ms Trang) / 0936113833 (Ms Thảo)

– Thời hạn đăng ký tham dự: 10:30 ngày 23/3/2023

– Đăng kí Online tại: ĐĂNG KÍ 

Rất mong được đón tiếp quí vị tại buổi hội thảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 1Đang truy cập:
  • 79Hôm nay:
  • 729Hôm qua:
  • 4899Tuần này:
  • 2677894Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest