Home Lớp Quốc tế Tin Lớp Quốc Tế: THE SECOND FIELD TRIP
Thứ Sáu, 11 Tháng Mười Một 2022 19:30 220 lượt xem

Tin Lớp Quốc Tế: THE SECOND FIELD TRIP

TIẾT HỌC THỰC TẾ THỨ HAI TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HÀNG THÁNG ĐẦY HÀO HỨNG TẠI HỒ GƯƠM CỦA LỚP QUỐC TẾ.

Sau địa điểm “Văn Miếu Quốc Tử Giám” địa điểm trải nghiệm tiếp theo của các bạn học sinh lớp Quốc tế là “Hồ Gươm” đây vốn dĩ là những địa danh du lịch nổi tiếng và hết sức quen thuộc của mảnh đất Hà Thành nhưng với cái nhìn mới mẻ của các bạn học sinh lớp Quốc Tế thì nơi đây sẽ nên thơ hơn trong những ngày cuối thu.

Khi đến với Hồ Gươm các em không chỉ được thả hồn vào khung cảnh mộng mơ nơi đây để nuôi dưỡng tâm hồn mà các em còn được gặp gỡ và giao tiếp với những vị khách nước ngoài. Chỉ qua những cuộc trò chuyện ngắn ngủi nhưng các em cũng đã góp phần giới thiệu nét đẹp văn hóa của mảnh đất hình chữ S này đến với bè bạn trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các em còn tự mình tìm hiểu tại sao Hồ Gươm thu hút nhiều khách du lịch và mọi người làm gì khi đến Hồ Gươm. Từ những hoạt động đó một lần nữa các em được giáo dục về giá trị văn hóa của dân tộc để các em biết trân trọng, biết tự hào, biết gìn giữ vẻ đẹp quê hương mình. Và quan trọng nhất, bổ ích nhất với các em lớp Quốc Tế đó là cơ hội được giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài để qua mỗi ngày các em sẽ hoàn thiện kĩ năng nghe và nói tiếng Anh.

Tại đây các em đã cùng nhau học tập rất tích cực

Sau chuyến đi các em đã biên soạn lại thành 1 video học tập rất bổ ích. Chúng ta hãy cùng theo dõi video dưới đây do bạn Hoài An – Diệu Anh – Thanh Trúc – Trần Minh thực hiện để khám phá và lắng nghe những tình cảm của du khách nước ngoài dành cho Hồ Gươm nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231       

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 2Đang truy cập:
  • 28Hôm nay:
  • 905Hôm qua:
  • 5804Tuần này:
  • 2614594Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest