Home Slider TALK SHOW: HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ CHỦ ĐỘNG THÍCH ỨNG TRONG XU THẾ HỘI NHẬP TOÀN CẦU
Thứ Hai, 09 Tháng Mười 2023 15:14 73 lượt xem

TALK SHOW: HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ CHỦ ĐỘNG THÍCH ỨNG TRONG XU THẾ HỘI NHẬP TOÀN CẦU

Nắm bắt xu hướng phát triển mới của thời đại 4.0, hệ thống giáo dục Đào Duy Từ luôn chú trọng việc đào tạo toàn diện từ trình độ, phẩm chất đến kỹ năng hội nhập toàn cầu cho học sinh.

Tại Đào Duy Từ, những nền tảng giáo dục học sinh trở thành công dân toàn cầu đã được nghiên cứu, đầu tư một cách bài bản giúp các bạn chủ động, thích ứng trong thời kì hội nhập, phát huy tối đa tài năng của mình trong mọi lĩnh vực.

Vào tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 ngày 9/10/2023 nhà trường đã tổ chức TALK SHOW: HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ CHỦ ĐỘNG THÍCH ỨNG TRONG XU THẾ HỘI NHẬP TOÀN CẦU với diễn giả chính là GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.

Đến tham dự Talk Show không chỉ có sự hiện diện đông đủ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường mà còn có sự tham gia của đại diện hội CMHS các khối lớp.

Sau lễ chào cờ, GS.TS Hà Huy Bằng đã chia sẻ với các bạn HS rất nhiều điều bổ ích về việc chủ động thích ứng trong xu thế hội nhập toàn cầu của hệ thống giáo dục Đào Duy Từ. Đặc biệt GS nhấn mạnh vào việc HS Đào Duy Từ không chỉ được bồi dưỡng kiến thức mà còn được rèn luyện nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại thông qua các CLB, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo…. Đồng thời việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ, luyện thi IELTS, trao đổi học sinh quốc tế, tham quan, giao lưu với các trường ĐH trên thế giới… được nhà trường chú trọng.

Sau những chia sẻ tâm huyết của thầy, nhiều câu hỏi của các bạn học sinh đã được đặt ra và được giải đáp thấu đáo.

Các bạn học sinh đều bày tỏ niềm tự hào khi được học dưới mái trường Đào Duy Từ và mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa vào các hoạt động chung của hệ thống giáo dục Đào Duy Từ và tiếp tục được theo học tại hệ thống trường.

Một số hình ảnh khác của Talk Show:

Cô Vũ Phương Thảo – HT Nhà trường tặng hoa cảm ơn diễn giả chương trình

Bác Lương Thị Thuý Tùng – đại diện Hội CMHS nhà trường tặng hoa diễn giả và bày tỏ niềm tin tưởng khi cho con theo học tại trường

HS Nguyễn Bảo Anh – HS lớp 6T được diễn giả tặng hoa khi có câu hỏi hay và thể hiện sự tự tin, cầu thị trong Talk Show

Hai MC Thanh An – Hoài An

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231       

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 2Đang truy cập:
  • 120Hôm nay:
  • 729Hôm qua:
  • 4940Tuần này:
  • 2677935Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest