Home Tin Tức - Sự Kiện SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ SỞ THÍCH, NĂNG KHIẾU TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Bảy, 06 Tháng Sáu 2020 23:36 372 lượt xem

SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ SỞ THÍCH, NĂNG KHIẾU TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Sau một thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19, để tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu cho các bạn học sinh, tạo sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng, nhằm phát triển toàn diện cả về tri thức, đạo đức, kỹ năng, sức khỏe, các Câu lạc bộ sở thích, năng khiếu của trường THCS Đào Duy Từ đã bắt đầu hoạt động trở lại từ tháng 6/2020.

Danh sách các câu lạc bộ đang hoạt động bao gồm:

CLB Bóng đá

CLB Bóng rổ

CLB Nhảy hiện đại

CLB Tiếng Anh

CLB Khoa học vui

CLB Tin học

CLB Âm nhạc

Các CLB hoạt động vào lúc 15h30-18h00 các buổi chiều thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Các câu lạc bộ D2T ra đời nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và khuyến khích tinh thần sáng tạo, ý thức tự học tập, tự nghiên cứu khoa học theo phong cách học tập năng động và hội nhập quốc tế. Ngoài ra, tham gia câu lạc bộ sẽ giúp học sinh rèn luyện và phát huy các kỹ năng, sở trường của mình ở các lĩnh vực học thuật, nghệ thuật và thể thao.

Tất cả học sinh D2T được khuyến khích tham gia câu lạc bộ trong suốt năm học. Dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của giáo viên, các em sẽ chọn câu lạc bộ phù hợp với năng lực và sở thích của mình để tham gia.

Tham gia các câu lạc bộ học thuật, học sinh được rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm, khả năng lãnh đạo, tìm kiếm và tra cứu dữ liệu trên các phương tiện truyền thông như sách, báo, internet…, khả năng báo cáo, thuyết trình đề tài, phản biện đề tài được học sinh phát huy tối đa ở mỗi câu lạc bộ. Ngoài ra, các yếu tố về thể lực, độ bền, tốc độ sẽ được giáo viên hướng dẫn và rèn luyện cho học sinh ở các câu lạc bộ thể thao. Câu lạc bộ nghệ thuật giúp các em yêu thích hoạt động văn nghệ, mỹ thuật được thoả sức sáng tạo và thể hiện mình với những giờ sinh hoạt với môn Nhạc, Kịch, Mỹ thuật.

Kết thúc mỗi năm học, học sinh sẽ được xếp loại và cấp giấy chứng nhận tham gia câu lạc bộ.

Từ ngày 20/4/2020, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

  • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 2Đang truy cập:
  • 55Hôm nay:
  • 1596Hôm qua:
  • 9789Tuần này:
  • 2525518Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest