Home Tin Tức - Sự Kiện QUAN TÂM TỚI TỪNG GIA ĐÌNH HỌC SINH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH CORONA CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Sáu, 07 Tháng Hai 2020 21:53 40 lượt xem

QUAN TÂM TỚI TỪNG GIA ĐÌNH HỌC SINH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH CORONA CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút corona đang diễn biến phức tạp, tổ chức y tế thế giới WHO đã tuyên bố dịch viêm phổi cấp là “tình hình y tế khẩn cấp toàn cầu”, Hệ thống trường Đào Duy Từ bắt đầu công tác phòng chống dịch với các hoạt động tích cực.

Từ sáng ngày 03/02/2020 (tức mùng 10 Tết), nhà trường đã tiến hành sát khuẩn phòng học, phòng chức năng, bếp ăn, phòng ngủ… bằng chất khử trùng diệt khuẩn Cloramin B, thành lập đội phòng chống dịch Corona, trực văn phòng để kịp thời ứng phó với các tình huống xảy ra.

Ngoài ra, nhà trường đã gửi đến phụ huynh khuyến cáo của Chính quyền về phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp để phụ huynh nắm rõ các nguyên tắc phòng dịch, đồng thời học sinh không phải đến trường từ ngày 03/02 đến ngày 16/02, thay vào đó là học online dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo.

Hàng ngày, Giáo viên chủ nhiệm cập nhật tình hình sức khỏe của từng gia đình học sinh, báo cáo số liệu lên BGH Nhà trường để có các biện pháp phòng chống dịch kịp thời. Những gia đình bố mẹ và học sinh có tiếp xúc với người Trung Quốc hoặc có những biểu hiện ốm, sốt đều được Nhà trường khuyến cáo theo dõi sức khỏe, đi khám và làm theo hướng dẫn của bộ Y tế.

Báo cáo đến tối ngày 7/2/2020, học sinh của Nhà trường đều có sức khỏe bình thường, tích cực thực hiện các biện pháp phòng dịch và không quên học online qua kênh website của Nhà trường.

Để biết thêm chi tiết quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòngTHCS: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

 

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest