Toán 9: NHỮNG LỖI SAI THƯỜNG GẶP KHI GIẢI PHƯƠNG TRÌNH BẬC 2 TOÁN 9 – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 25, 2020 - 10:56
Tháng tư 15, 2024 - 15:42

Thiếu điều kiện cho ẩn, không kết luận, chuyển vế không đổi dấu,… là những lỗi sai phổ biến khi giải phương trình bậc 2. Học sinh cần đặc biệt tránh để tự tin đạt điểm cao trong các bài thi, bài kiểm tra môn Toán 9.

Giải phương trình bậc 2là câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong các đề thi nhưng nhiều học sinh lại mất điểm vì những nhầm lẫn không đáng có.Dưới đây là bảng thống kê lỗi sai khi giải phương trình bậc 2 được tổng hợp lại.

• Phương trình chứa ẩn ở mẫu:

• Phương trình trùng phương:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231 ĐTDĐ: 0936 113 833