Home Tin Tức - Sự Kiện NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ (TẠI SAO NÊN CHỌN THCS ĐÀO DUY TỪ?)
Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2019 09:10 244 lượt xem

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ (TẠI SAO NÊN CHỌN THCS ĐÀO DUY TỪ?)

Việc lựa chọn trường cho con khi chuyển cấp là nỗi băn khoăn của không ít các bậc cha, mẹ, làm sao để chọn được ngôi trường mà con mình có khả năng thích ứng tốt nhất; có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, thương trẻ, quan tâm đến từng học sinh; có phương pháp giáo dục tiên tiến đáp ứng những yêu cầu của gia đình và  xã hội trong xu thế hội nhập và với mức phí hợp lý nhất…

Trường THCS Đào Duy Từ sẽ là một trong những ngôi trường lý tưởng và phù hợp để Quý vị có thêm một cơ hội lựa chọn trường cho con mình trước khi chuyển cấp vào  năm học 2019 – 2020.

Trường THCS Đào Duy Từ là một trường thành viên trong hệ thống trung học Đào Duy Từ –  Hà nội do GS.TS Hà Huy Bằng người từng nhiều năm phụ trách khối Chuyên Lý của Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN sáng lập và điều hành. Trường có cơ sở 1 tại 182 Lương Thế Vinh, cạnh khu giảng đường của các khối chuyên ĐHQG – Hà Nội. Cơ sở 2 tại Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại: 0243 554 5231    

Website: thcsdaoduytuhn.vn   

Facebook: THCS ĐÀO DUY TỪ

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

(TẠI SAO NÊN CHỌN THCS ĐÀO DUY TỪ?)

 1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên của Trường THCS Đào Duy Từ là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, nhiều tài năng, tinh thần trách nhiệm cao độ, luôn luôn cập nhật kiến thức mới.

Đội ngũ giáo viên Nhà trường

Trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, luôn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất giúp cho học sinh nắm bắt được những điều mới mẻ, và bổ ích trong cuộc sống.

 1. HS được phát triển toàn diện: Sức khỏe – Trí tuệ – Kỹ năng – Tâm hồn – Năng khiếu

Ngôi nhà chung Đào Duy Từ là nơi mỗi học sinh được học cách cho và nhận yêu thương. Với triết lý giáo dục hướng đến 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, Yêu thương, Hợp tác, Sáng tạo”, Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu giáo dục: “Đào tạo những học sinh có phẩm chất, kiến thức, kĩ năng ngang tầm học sinh các nước tiên tiến trong khu vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới và trở thành công dân toàn cầu, có thể học tập và làm việc thành công ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới.”

HS Đào Duy Từ trải nghiệm chương trình giáo dục thực nghiệm Stem

Tập trung phát triển hài hòa kỹ năng sống và kiến thức: Tăng cường các hoạt động giáo dục toàn diện, nhiều chương trình học tập trải nghiệm sáng tạo, phong phú.

Phát hiện và phát huy năng khiếu đặc biệt: Thông qua các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt các CLB: CLB Nghệ thuật, CLB Bóng đá, CLB Bóng rổ, CLB Lập trình, CLB Tuyên truyền măng non…, Nhà trường phát hiện sớm những HS có năng khiếu đặc biệt và tạo điều kiện phát triển năng khiếu cho các em.

Quan tâm đến giáo dục đạo đức, giáo dục thể chất: Giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật cao cho HS, tăng cường các hoạt động thể chất. Quy mô lớp nhỏ, giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng học sinh, học sinh được chăm sóc đặc biệt về sức khỏe, ăn ngủ, vui chơi…

 1. Chương trình giáo dục tiên tiến

HS Đào Duy Từ học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chương trình giảng dạy ưu việtGiảng dạy đầy đủ chương trình của Bộ GD Việt Nam kết hợp với chương trình bổ trợ kiến thức ưu việt. Giáo án được biên soạn lại khoa học, phù hợp với phương hướng đào tạo và thực tế giảng dạy của Nhà trường.

Chương trình Tiếng Anh vượt trội giúp học sinh tự tin hội nhập và thành công. Học sinh Đào Duy Từ được học Tiếng Anh với người nước ngoài giúp các em tự tin giao tiếp thành thạo ngoại ngữ và phát âm tiếng Anh chuẩn giọng người bản xứ. Từ đó tạo tiền đề cho HS lấy các chứng chỉ Tiếng Anh IELT, TOIEC, TOFEL… và săn học bổng du học.

Phương pháp giảng dạy hiện đại: Khuyến khích HS phát huy tính sáng tạo, độc lập, năng động thông qua phương pháp học tập trải nghiệm.

Nhiều cơ hội lựa chọn: Nhà trường có các hệ đào tạo phong phú gồm các lớp quốc tế, lớp chất lượng cao, lớp tăng cường Tiếng Anh, Toán, Văn,…Học sinh sau khi hoàn thành cấp học có thể tiếp tục học lên THPT Đào Duy Từ, học tại các trường THPT chuyên trong nước hoặc nhận học bổng, đi du học ở nước ngoài.

 1. HS được quan tâm

Phòng tin học hiện đại trường Đào Duy Từ

Sỹ số lớp học của trường THCS Đào Duy Từ được giới hạn từ 25-30 học sinh, là con số lý tưởng để đảm bảo việc học được tổ chức thuận lợi và học sinh được hưởng sự quan tâm và chú ý cần thiết của giáo viên.

Học sinh đầu vào được khảo sát tính cách, đặc điểm để tự xác định được phương pháp học tập hữu hiệu. Được lập mục tiêu và hỗ trợ quản lý mục tiêu để có những tiến triển cụ thể trong quá trình rèn luyện, nâng cao động lực và sự tự tin.

Bên cạnh giáo viên chủ nhiệm luôn sát sao trong việc quản lý, theo dõi học sinh còn có đội ngũ thư kí văn phòng Nhà trường hỗ trợ quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ đến từng cá nhân học sinh.

Những học sinh yếu kém được Nhà trường kèm cặp, động viên kịp thời nếu có tiến bộ. Học sinh giỏi được đầu tư, bồi dưỡng theo chính sách học bổng của Nhà trường.

Nhà trường và phụ huynh có quan hệ mật thiết, luôn có sự chia sẻ và đồng nhất về phương pháp giáo dục.

 1. Không cần học thêm

HS Đào Duy Từ luôn được quan tâm từng bạn

Các học sinh gặp khó khăn trong học tập, tùy theo môn và vấn đề gặp phải, được phân bổ kèm cặp theo chủ đề bởi các giáo viên bộ môn ngoài giờ lên lớp.

 1. Bệ phóng thành công

Hệ thống trường Đào Duy Từ là bệ phóng để mỗi học sinh xây dựng tương lai thành công. Chất lượng đào tạo đã được khẳng định: Học sinh nhà trường đạt nhiều giải thưởng cấp thành phố, quốc gia, quốc tế. Kết quả thi của học sinh cuối cấp luôn trong top cao các trường Trung học tại Hà Nội.

Lễ trưởng thành của HS Khóa I Đào Duy Từ

Chương trình giáo dục hội nhập quốc tế: Phát triển mở rộng chương trình giáo dục liên kết, hệ thống các lớp quốc tế ngày càng được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Các chương trình hợp tác với các đối tác nước ngoài tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan …ngày càng được khai thác mở rộng có hiệu quả.

 1. Học phí phù hợp

Trường THCS Đào Duy Từ đưa ra mức học phí phù hợp nhất, cạnh tranh với các trường THCS khác trên địa bàn thành phố.

 

 

1 Bình luận

 • Vũ thị Thanh mai

  Th4 6th, 2019 12:55 Chiều Trả Lời

  Tội muốn được cùng cấp các thông tin cụ thể vè việc ghi tên dự tuyển vào trường mình ( vui lòng gửi vào email này. Cháu sinh 2008 .học lớp 5 trường Nghĩa Tân …mẹ cháu muốn biets các thông tin sau : 1/ trường tuyển qua học bạ hay thì
  2/ có lóp chọn và chuyen không
  3/ thời gian học 1 ngày và số ngày 1 tuần
  4/có xe đưa đón học sinh? Nếu có thì tuyens như thế nào ( nhà cháu ở Khương đình )
  5/tổng chi phí 1 tháng của học sinh lớp 6 …

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest