Home Slider NHỮNG CON SỐ “BIẾT NÓI” TRONG KÌ THI VÀO LỚP 10 CỦA HS THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Bảy, 01 Tháng Bảy 2023 13:54 170 lượt xem

NHỮNG CON SỐ “BIẾT NÓI” TRONG KÌ THI VÀO LỚP 10 CỦA HS THCS ĐÀO DUY TỪ

Trong kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024, các em học sinh lớp 9 của trường THCS Đào Duy Từ với ý chí quyết tâm phấn đấu, nỗ lực không ngừng đã cùng các thầy cô miệt mài đèn sách “chia lửa” trong những ngày ôn thi cuối cấp để đạt được những kết quả thật đáng tự hào: 100% HS đạt điểm trên TB cả 3 môn T-V-T.A, điểm trung bình cả khối đạt 38/50, riêng lớp 9A là 40/50 điểm.

Điểm TB từng môn cũng rất tự hào:

“Những con số biết nói” trên đã thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực miệt mài của các em học sinh, là kết quả của những giọt mồ hôi cũng như sự tận tâm, nhiệt huyết, công lao dìu dắt yêu thương của các thầy cô trong suốt chặng đường dài 4 năm dưới mái trường THCS Đào Duy Từ, sự chăm sóc chu đáo, tận tình của gia đình các em.

Cảm ơn các bậc phụ huynh luôn sát cánh, đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua Những tháng ngày miệt mài nuôi dưỡng ước mơ của các em tiếp theo đang chờ đợi ở phía trước!

Hãy cố gắng lên các em nhé! Thầy cô, gia đình vẫn luôn dõi theo mỗi bước các em đi bằng tình thương yêu và tự hào khi các em thành đạt. Sự thành công của các em chính là hạnh phúc – niềm vui của thầy cô và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 1Đang truy cập:
  • 104Hôm nay:
  • 729Hôm qua:
  • 4924Tuần này:
  • 2677919Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest