LỄ TỐT NGHIỆP LỚP LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐÀO DUY TỪ. - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 20, 2021 - 17:48
Tháng tư 13, 2024 - 11:41
Sau 01 tháng học tập và rèn luyện khóa “FAST TRACK TO IELTS” – Luyện thi IELTS cấp tốc, ngày 10/7 vừa qua, các bạn học sinh tại điểm đào tạo trường THCS Đào Duy Từ đã hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận giấy chứng nhận Tốt nghiệp cuối khoá.
.
Trong buổi lễ bế giảng, các em học sinh tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ GS. TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Trường Đào Duy Từ và các thầy cô giáo trong BGH nhà Trường cùng các Thầy Cô Giáo đại diện Học viện Anh ngữ Havina.
.
Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Những lời động viên, khích lệ từ phía các Thầy Cô luôn là động lực to lớn đối với các bạn học sinh.
.
Đối với trường THCS Đào Duy Từ, đây chính là điểm đào tạo nền móng để thúc đẩy tinh thần học tiếng anh của các em học sinh. Nhà trường luôn mong muốn học sinh của mình được trải nghiệm những điều tốt nhất và đạt thành tích cao nhất trong quãng thời gian học tập tại trường.
.
Mặc dù khóa học đã kết thúc nhưng các bạn học sinh vẫn rất tích cực tập trung 100% công lực để ôn luyện cho kỳ thi IELTS sắp tới vào ngày 24/07.
.
Hy vọng rằng những điều tốt đẹp này sẽ là động lực để các bạn học sinh bứt phá thành công trong tương lai.
_____
  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231