LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020 VÀ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO XUÂN CANH TÝ 'LET'S MAKE A DIFFERENCE' - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 31, 2020 - 23:24
Tháng tư 17, 2024 - 21:35

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những ngày đầu xuân mới 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 20/01/2020 thầy và trò trường Đào Duy Từ đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 và chương trình thời trang – văn nghệ chào xuân Canh Tý 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện hội CMHS các khối lớp và toàn thể các thầy cô giáo, các bạn học sinh trong toàn trường

Tiết mục nhảy: “Tết sum vầy” mở đầu chương trình

2 MC: Xuân Linh 7A và Trọng Hưng 6T

Nghi thức chào cờ trang nghiêm

GS. TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu trong buổi lễ sơ kết.Phát biểu tại Lễ sơ kết. Ban Giám hiệu đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua đặc biệt trong công tác đào tạo chung và đào tạo học sinh giỏi. Giáo sư cũng nhấn mạnh trong học kì II sắp tới nhà trường cần phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được.

Ông Hoàng Kim Sơn – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu trong Buổi lễ. Thay mặt phụ huynh toàn trường, ông Sơn gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các thầy cô. Ban phụ huynh luôn đặt niềm tin vào nhà trường trong việc giáo dục và phát triển tri thức, nhân cách cho các con.

Ông Hoàng Kim Sơn – đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô Vũ Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định Khen thưởng.Trong học kì I năm học 2019-2020 với sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn học sinh, nhà trường đã chọn lựa và tìm ra các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập và ý thức kỉ luật tốt.

Ban đại diện hội CMHS trao phần thưởng cho HS có kết quả học tập tiến bộ.Đây là điểm khác biệt của Nhà trường trong việc khích lệ tinh thần học tập của HS. Nhà trường không chỉ khen thưởng những HS giỏi, HS xuất sắc và còn đặc biệt tuyên dương những HS có cố gắng vượt lên chính mình, tiến bộ trong học tập.

Thầy Đào Văn Hải – Phó CT HĐQT Nhà trường trao phần thưởng cho HS có thành tích học tập cao nhất các lớp. Các bạn đều có điểm trung bình các môn >9,0

Ông Hoàng Kim Sơn – Trưởng ban đại diện Hội CMHS trao thưởng cho bạn Lưu Mỹ Phụng HS xuất sắc – có điểm trung bình tất cả các môn >9,0, bạn còn đạt 2 giải thi HSG cấp Quận năm học 2019-2020: giải Ba môn Ngữ văn, giải KK môn Tiếng Anh

Sau phần lễ sơ kết – tuyên dương khen thưởng HS có thành tích học tập tốt là chương trình thời trang – văn nghệ chào mừng Xuân Canh Tý 2020. Các lớp đã thể hiện sự sáng tạo, năng động của mình thông qua các tiết mục đặc sắc.

Tất cả các trang phục biểu diễn đều do các bạn HS tự thiết kế công phu

Đặc biệt trong phần văn nghệ còn có sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô và các bậc phụ huynh tạo nên sự hấp dẫn cho các tiết mục.

Các tiết mục đều được dàn dựng bài bản, hấp dẫn khiến Ban giám khảo rất khó khăn khi chấm điểm

Trong lúc chờ kết quả của cuộc thi “Let’s Make A Difference” là chương trình xổ số vui xuân tạo ra rất nhiều tiềng cười

Rất nhiều khán giả đã “trúng số”

Phần cuối cùng của buổi lễ là phần công bố kết quả cuộc thi thời trang – văn nghệ và cuộc thi bình chọn “Cuốn sách hay nhất” trên trang Facebook của Nhà trường.

Kết quả bình chọn cuốn sách hay:

3 giải Khuyến khích thuộc về cuốn sách: “ Totto- Chan bên cửa sổ” , “ “Tôi học đại học” và “ Bảy thói quen của bạn trẻ thảnh đạt” đã thuộc về lớp 7A, 8T và bạn Nguyễn Anh Thư lớp 7A

2 giải Ba thuộc về cuốn sách: “Hai vạn dặm dưới đáy biển” và “ Cuộc đời của Pi” của lớp 6A và 6T

Giải Nhì của cuộc thi là cuốn sách: “Cây táo yêu thương” của lớp 9T

Giải Nhất thuộc về cuốn sách “Người thầy đầu tiên” của lớp 9A

Kết quả cuộc thi văn nghệ “Let’s A Make Difference”:

3 giải phụ “Năng khiếu hay nhất”, “Trang phục sáng tạo nhất”, “Trình diễn ấn tượng nhất” thuộc về các lớp 6A, 9A, 9T

Giải Ba thuộc về các lớp 7A, 8T, 6T

Giải Nhì thuộc về lớp 6A, 9T

Giải Nhất thuộc về lớp 9A

Một số hình ảnh khác

Một năm mới sắp sang, kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh sức khỏe, như ý, an khang thịnh vượng, thành công!

Từ ngày16/3/2020,trường THCS Đào Duy Từphát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

Mục tiêu của khóa học:

• Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5. Khóa học được khai giảng vào 08h00 ngày:01/6/2020và kết thúc vào ngày:13/6/2020.
    • Lịch tư vấn tuyển sinh:Bắt đầu từ ngày16/3/2019.
    • Địa điểm đón tiếp:
    • Văn phòng Tuyển sinh Trường THCS Đào Duy Từ, Khu E, (Ngõ 116 Lương Thế Vinh), Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
    • Thời gian đón tiếp:Từ 7h30 đến 17h00 hàng ngày (trừ ngày Chủ nhật).

Để biết thêm chi tiết quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòngTHCS: (024)35545231 ĐTDĐ: 0936 113 833