Home Tin Tức - Sự Kiện LÁ THƯ TAY THAY LỜI CẢM ƠN CỦA PHHS GỬI TỚI CÁC THẦY CÔ THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Ba, 07 Tháng Mười Hai 2021 21:42 293 lượt xem

LÁ THƯ TAY THAY LỜI CẢM ƠN CỦA PHHS GỬI TỚI CÁC THẦY CÔ THCS ĐÀO DUY TỪ

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống xã hội, trong đó có việc học sinh phải học Online tại nhà trong một thời gian dài với rất nhiều khó khăn. Nhất là với những học sinh phải xa bố mẹ như hai bạn Nguyễn Viên Như lớp 8T và Nguyễn Tùng Lâm lớp 6T. Nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, sự quan tâm, sâu sát của giáo viên chủ nhiệm, sự hỗ trợ kịp thời của ban giám hiệu trường THCS Đào Duy Từ, 2 chị em Như nói riêng và các bạn học sinh trong nhà trường nói chung vẫn đã, đang và tiếp tục khắc phục những khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong hoàn cảnh dịch bệnh.

Để gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường THCS Đào Duy Từ, phụ huynh học sinh Nguyễn Viên Như lớp 8T và Nguyễn Tùng Lâm lớp 6T đã gửi lá thư tay tới ban giám hiệu, bày tỏ sự cảm kích trước sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô và sự hỗ trợ học phí của hội đồng quản trị tới toàn bộ học sinh trong nhà trường.

Lá thư tay của phụ huynh học sinh THCS Đào Duy Từ gửi BGH nhà trường

 Hà Nội, ngày17 tháng11 năm 2021

 THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Tôi là: Nguyễn Thị Minh Hà – hiện là người bảo trợ cho các cháu Nguyễn Viên Như – học sinh lớp 8T và Nguyễn Tùng Lâm – học sinh lớp 6T trường THCS Đào Duy Từ.

Đợt dịch covid-19 vừa qua, gia đình tôi bị ảnh hưởng nặng nề cả về tinh thần lẫn vật chất. Nhà trường đã thường xuyên gọi điện thăm hỏi gia đình. Mặc dù các con nghỉ học nhưng Nhà trường tìm mọi cách hỗ trợ, bổ sung kiến thức đảm bảo chất lượng để các con theo kịp với các bạn khi trở lại trường. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu Nhà trường đã kịp thời hỗ trợ một phần học phí cho các cháu nên chúng tôi cũng được giảm bớt phần nào khó khăn.

Tôi thay mặt gia đình xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc  tới sự quan tâm chia sẻ giúp đỡ của Nhà trường đối với các cháu và gia đình chúng tôi.

Nhân dịp Ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường THCS Đào Duy Từ có một sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Trân trọng!

Nguyễn Thị Minh Hà

Từ 15/3/2022, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2022-2023, Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 4Đang truy cập:
  • 124Hôm nay:
  • 729Hôm qua:
  • 4944Tuần này:
  • 2677939Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest