Home Tin Tức - Sự Kiện HS THCS ĐÀO DUY TỪ GỬI LỜI CHÚC MỪNG TỚI NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THƯƠNG YÊU NHÂN NGÀY 20/10
Thứ Bảy, 19 Tháng Mười 2019 17:52 216 lượt xem

HS THCS ĐÀO DUY TỪ GỬI LỜI CHÚC MỪNG TỚI NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THƯƠNG YÊU NHÂN NGÀY 20/10

Nhân Kỷ niệm ngày 20/10 – ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, vào tiết sinh hoạt thứ 7, các khối lớp trường THCS Đào Duy Từ đã tổ chức liên hoan kỷ niệm, làm thiệp tặng bà, tăng mẹ, tặng quà cho các bạn nữ và gửi lời chúc mừng tới tất cả những người phụ nữ xung quanh mình. Hoạt động này được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của ban phụ huynh các khối lớp.

Các lớp trang trí bảng chào mừng ngày 20/10

Các bạn HS Đào Duy Từ tự tay làm những tấm thiệp nhỏ xinh chứa đựng bao tình yêu thương để gửi cho những người phụ nữ yêu thương

Những lời chúc ý nghĩa cũng được các bạn học sinh chia sẻ

Đại diện ban PH gửi tặng hoa chúc mừng các cô giáo ngày 20/10

Đại diện ban PH trao quà cho các bạn học sinh nữ

Các bạn học sinh nam tặng quà cho các bạn học sinh nữ

Những trò chơi sôi động được các bạn học sinh hưởng ứng

Thông qua các hoạt động ngoại khóa như Kỷ niệm ngày 20/10 hôm nay, học sinh trường Đào Duy Từ không chỉ  hiểu sâu sắc hơn những giá trị đích thực trong cuộc sống mà còn được giáo dục về tình yêu thương, lòng biết ơn để tích cực học tập, rèn luyện trở thành những công dân có ích trong tương lai. Đó cũng là phương châm đào tạo của trường THCS Đào Duy Từ: phát triển toàn diện: Trí tuệ – Đạo Đức – Kỹ năng – Sức khỏe – Năng khiếu cho học sinh.

Trường THCS Đào Duy Từ liên tục tuyển sinh bổ sung các lớp 6,7,8,9. Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ văn phòng Tuyển sinh Nhà trường: Khu E Thanh Xuân Bắc (ngõ 116 Lương Thế Vinh), Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 0243 554 5231

DĐ: 0936113833

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest