Home Tin Tức - Sự Kiện HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ CHỦ ĐỘNG THÍCH ỨNG TRONG XU THẾ HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Chủ Nhật, 26 Tháng Sáu 2022 19:53 205 lượt xem

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ CHỦ ĐỘNG THÍCH ỨNG TRONG XU THẾ HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Trong nhiều năm qua hệ thống trường trung học Đào Duy Từ luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác, đào tạo với các trường Đại học trong và ngoài nước. Nhà trường xác định các mối liên kết này là một xu thế phổ biến và tất yếu cần phải được nhân rộng trong bối cảnh Cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0. Vì vậy những cuộc hội thảo, chương trình chuyên đề thảo luận đều được chú trọng nhằm tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho học sinh trong toàn trường.

Sáng này 25/6/2022 vừa qua, tại phòng học đa năng trường THCS Đào Duy Từ đã diễn ra hội thảo chuyên đề: học sinh THCS Đào Duy Từ chủ động thích ứng trong xu thế hội nhập quốc tế. Hội thảo thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh trong toàn trường. Buổi hội thảo là cơ hội giúp phụ huynh và học sinh của Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội hiểu rõ hơn về IELTS, mô hình lớp quốc tế cũng như những chiến lược phát triển của nhà trường trong việc đổi mới và ứng dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật.

Sau phần khai mạc, GS.TS Hà Huy Bằng đã có bài phát biểu chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng Anh trong vấn đề hội nhập quốc tế và định hướng phát triển trong việc dạy – học tiếng Anh, đặc biệt là giảng dạy IELTS và phát triển mô hình lớp quốc tế trong Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ. Trong bài phát biểu của mình, thầy nhấn mạnh, việc dạy – học tiếng Anh IELTS đã, đang và sẽ trở thành thế mạnh, điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt của Đào Duy Từ với các trường THPT trên địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng, trên địa bàn TP. Hà Nội nói chung.

 GS.TS Hà Huy Bằng giới thiệu về mô hình lớp quốc tế, luyện thi ILETS tại hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đang ngày một lớn mạnh, tạo tiếng vang lớn và mở ra nhiều cơ hội cho học sinh được tuyển thẳng vào các trường đại học cũng như chuyển tiếp du học

Thầy Đỗ Trọng Thưởng – tổ trưởng tổ Ngoại ngữ trường THCS Đào Duy Từ giới thiệu về các lớp chuyên sâu luyện thi IELTS tại trường và tổng kết những thành tích nổi trội về luyện thi IELTS trong năm học vừa qua, rất nhiều học sinh đạt 5.5-8.0 ILETS sau 1 khoá đào tạo tại trường dù mới chỉ học hết lớp 7,8,9 và trúng tuyển vào các trường THPT top cao trong khu vực. Đồng thời, thầy Thưởng cũng chia sẻ thêm về tính vượt trội về chương trình đào tạo, đầu ra, so sánh học phí lớp quốc tế tại trường THCS Đào Duy Từ với các mô hình khác.

HS lớp luyện tiếng Anh chuyên sâu

Những HS đạt thành tích cao từ 5.5-8.0 trong lớp luyện thi IELTS năm học vừa qua

Phụ huynh và đại diện nhà trường đã có những trao đổi rất sôi nổi trong cuộc hội thảo về mô hình đào tạo tiếng Anh tại nhà trường. Các bậc PH rất ủng hộ và đồng tình với những định hướng giáo dục và phát triển của nhà trường trong xu thế hội nhập hiện nay. Nhiều PH còn đưa ra nhiều ý kiến tham mưu hữu ích đồng hành cùng nhà trường trong việc phát triển lớp quốc tế, luyện thi IELTS tại trường.

Với những nỗ lực của thầy và trò Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội, phong trào học tiếng Anh của trường sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều hoa thơm trái ngọt

Hội thảo kết thúc thành công hứa hẹn trong tương lai thầy– trò trường THCS Đào Duy Từ sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là IELTS, và có sự phát triển mạnh hơn nữa mô hình lớp quốc tế trong nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 4Đang truy cập:
  • 124Hôm nay:
  • 729Hôm qua:
  • 4944Tuần này:
  • 2677939Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest