Home Tin Tức - Sự Kiện HỌC TOÁN CÙNG GS.TS HÀ HUY BẰNG TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Bảy, 13 Tháng Sáu 2020 15:35 124 lượt xem

HỌC TOÁN CÙNG GS.TS HÀ HUY BẰNG TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Năm học nào cũng vậy, các bạn HS khối 9 của trường THCS Đào Duy Từ cũng được học Toán cùng GS.TS Hà Huy Bằng – chủ tịch HĐQT Nhà trường – người thầy có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các khối chuyên, lớp chọn – người thầy luôn biết cách truyền lửa cho học sinh học tập, nghiên cứu khoa học – đặc biệt là môn Toán.

Dù bận rất nhiều công việc vì điều hành hệ thống giáo dục Đào Duy Từ nhưng GS.TS Hà Huy Bằng luôn dành thời gian giảng dạy cho các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp. Sự tận tụy cùng những bài giảng hấp dẫn của thầy khiến các bạn học sinh rất say mê với môn Toán.

GS.TS Hà Huy Bằng luôn có những phương pháp giảng dạy mới mẻ, có những cách dẫn dắt bài giảng khiến cho môn Toán không hề khô khan như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thầy thường hệ thống kiến thức thành các bài giảng theo chuyên đề chuyên sâu, khích lệ học sinh tìm ra nhiều cách giải đối với một bài toán, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em.

Những khóa học sinh đã ra trường vẫn thường xuyên nhắc lại những tiết học với GS.TS Hà Huy Bằng như những kỉ niệm không thể nào quên khi còn học dưới mái trường THCS Đào Duy Từ. Còn với những bạn HS vẫn đang học tập, rèn luyện tại nơi đây luôn chờ đợi, hào hứng với mỗi tiết giảng của thầy.

Từ ngày 20/4/2020, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

  • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest