Home Bài Viết Được Quan Tâm Nhất HỌC SINH LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU 6 ỨNG DỤNG KIẾN THỨC TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO???
Chủ Nhật, 27 Tháng Mười Một 2022 09:26 81 lượt xem

HỌC SINH LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU 6 ỨNG DỤNG KIẾN THỨC TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO???

Với sự phát triển của xã hội, Anh Văn là môn học quan trọng ở mọi cấp phổ thông và có mặt trong hầu hết các kỳ thi tuyển sinh quan trọng, điển hình là nó luôn được xét tuyển sinh vào lớp 10 trong 3 môn chính: TOÁN – VĂN – ANH. Tại Việt Nam, học sinh thường gặp nhiều trở ngại với ngôn ngữ thứ hai này. Cũng cần thẳng thắng nhìn nhận rõ một vấn đề: Chỉ với các tiết học theo chương trình tiếng Anh hiện tại là chưa đủ mang lại cho các em sự lĩnh hội tốt (điều này là thực tế mà nhiều ý kiến phụ huynh công nhận).

Hiểu rõ được điều đó, nhà trường đã xây dựng mục tiêu phát triển tiếng Anh cho học sinh khá giỏi, luyện thi chứng chỉ B1, IELTS, chương trình tiếng Anh chuyên sâu bên cạnh 8 tiết tiếng Anh chính khoá + tăng cường + 2 tiết tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hàng tuần, học sinh lớp chuyên sâu được bổ sung thêm 6 tiết tiếng Anh ngoài giờ, trong đó có thêm 2 tiết với giáo viên nước ngoài. Và lớp tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh được bắt đầu ngay từ khi các con mới bước vào lớp 6.

Ở các lớp chuyên sâu đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn luôn tạo cho các con những hoạt động học tập kiến thức song song với việc thực hành tiếng Anh vào đời sống hằng ngày. Qua những hoạt động hữu ích này, các con không chỉ khắc sâu thêm phần kiến thức và rèn kĩ năng nói lưu loát mà còn là cơ hội để các con tự tay làm những hoạt động thiết thực hàng ngày để trau dồi kĩ năng sống cho bản thân.

Chúng ta hãy cùng theo dõi các video sau đay để hiểu rõ hơn các bạn học sinh lớp chuyên sâu 6 đã vừa học vừa làm như thế nào nhé!

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 4Đang truy cập:
  • 93Hôm nay:
  • 729Hôm qua:
  • 4913Tuần này:
  • 2677908Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest